Giải Trí

Điều cấm kỵ Cbiz: Không chơi với Dương Mịch, chọc Trương Học Hữu

THÚY MINH 15/06/2021 19:00

Là fans của Cbiz thì chắc hẳn mọi người phải biết những điều cấm kỵ trong giới giải trí Hoa ngữ. Trong đó có chuyện không chơi với Dương Mịch, không chọc Trương Học Hữu.

Các ngôi sao trong làng giải trí luôn tạo cho người ta cảm giác tươi mới đầy màu sắc. Nhưng cũng không phải ai cũng biết rằng trong làng giải trí Cbiz cũng có những quy tắc “bất thành văn". 

Tôi tin rằng, nếu như hoạt động trong làng giải trí một thời gian dài chắc hẳn ai cũng biết rằng họ phải làm như thế nào để tồn tại trong môi trường này. Đồng thời, họ cũng biết rằng trong Cbiz luôn có ba điều cấm kỵ.

Điều cấm kỵ đầu tiên: Không mời Hàn Tuyết đi ăn tối

Là một trong những "mỹ nhân kinh thành" cùng gia thế khủng, Hàn Tuyết luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng ít ai biết rằng ở cô luôn có sự cấm kỵ. Đó chính là không rủ cô đi ăn tối, dù Hàn Tuyết cũng thuộc tuýp người phóng khoáng. 

Sau giờ làm, Hàn Tuyết muốn dành thời gian cho mẹ. Cô tuyệt nhiên không ra ngoài ăn tối hay la cà.

Theo như truyền thông cho biết, sau khi kết thúc công việc hay bất cứ việc gì, mỗi lần đi ăn tối sẽ kết thúc rất muộn. Trong khi, Hàn Tuyết đã chuyển đến sống cùng mẹ. Vì thế, mẹ Hàn Tuyết luôn đợi con về nhà. Ngoại trừ công việc, những hôm nào nữ diễn viên về muộn thì mẹ cô sẽ thức đợi con về.

Là một người thương mẹ, Hàn Tuyết không muốn mẹ lo lắng, đợi mình ở nhà một mình, cho nên cô không tham gia các cuộc tụ tập xã giao nào. Hàn Tuyết tuyệt nhiên không ra ngoài ăn tối mặc người mời cô là ai.

Điều cấm kỵ thứ hai: Không chơi với Dương Mịch

Dương Mịch là một trong nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh những thành công mà cô đạt được, Dương Mịch còn là một “bà chủ” mát tay khi đào tạo ra rất nhiều nghệ sĩ nổi bật như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan,...

Bên cạnh việc lăng xê thành công nhiều tên tuổi trong Cbiz, Dương Mịch còn có mệnh danh là “vượng bạn diễn". Mỗi lần Dương Mịch “bắt tay” với bất kỳ ai trong dự án nào đó thì chắc hẳn người đó sẽ nổi tiếng. Thậm chí, Dương Mịch còn bị gọi là “vượng phu”. Bởi sau khi đóng phim và cưới Lưu Khải Uy thì tên tuổi của anh trở nên vụt sáng.

Dương Mịch bị cho là người "khó chơi"

Nếu như trên màn ảnh, Dương Mịch giúp nhiều bạn diễn vụt sáng, thì những mối quan hệ của nữ diễn viên Tam sinh tam thế lại trái ngược. Bởi, ngoài đời Dương Mịch không thể chơi lâu bền được với ai trong giới. Lấy ví dụ điểm hình như: Đường Yên, Lưu Thi Thi, Hoắc Tư Yến,...

Điều cấm kỵ thứ ba: Không nên chọc Trương Học Hữu

Trương Học Hữu là "ca thần" trong làng nghệ thuật Hoa ngữ. Nhiều ca khúc của Trương Học Hữu đã trở thành kinh điển và được nhiều thế hệ yêu thích. Mặc dù không nổi đình nổi đám như những năm 80-90 nhưng mỗi đêm hòa nhạc của anh đều bán sạch vé.

Là một nam thần, chinh phục biết bao nhiêu cô gái nhưng ít ai biết rằng Trương Học Hữu lại là người đàn ông khó tính, thậm chí nóng tính. Nhiều người hay nói rằng đùa với Trương Học Hữu chẳng khác nào đùa với lửa.

 Trương Học Hữu được biết đến là người không biết đùa

Lấy một ví dụ điển hình chứng minh rõ tính cách của Trương Hữu Học đó chính là trong một buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi: “Nếu con gái của anh dẫn bạn trai về nhà. Anh sẽ làm gì?". 

Với câu hỏi này, thay vì nhiều nghệ sĩ khác sẽ né tránh hay chia sẻ một cách chân thành thì Trương Học Hữu lại cao giọng đáp: “Quản lắm thế. Tôi còn chưa biết rằng lúc nào sẽ chết nữa là".

Câu trả lời đanh thép của Trương Học Hữu cho thấy được phần nào nam nghệ sĩ là một người không dễ gần, không phải ai muốn hỏi gì hỏi, làm gì làm.

Điều cấm kỵ thứ tư: Đừng nên nói chuyện với Triệu Lệ Dĩnh

 Ít ai nghĩ Triệu Lệ Dĩnh lại là cô gái vô tư đến mức nghĩ gì nói nấy chẳng e dè

Khác với bề ngoài nhẹ nhàng, mỏng manh, Triệu Lệ Dĩnh là người khá cứng rắn và thẳng tính. Có lẽ với cái tính vô tư, có gì nói đó, không nghĩ trước nghĩ sau, nói chuyện thẳng như ruột ngựa của cô đã khiến nhiều người khó chịu.

Đến nỗi, trong chương trình Thần tượng đến rồi mùa 1, Tạ Na phải đặt cho cô cái biệt danh “Triệu Tiểu Đao” với những lời nói thẳng đầy tính sát thương.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất