Giải Trí

Diễn viên Việt Anh thắng đậm 'Ai là triệu phú'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:05 | 14/07/2021

Một ngày trước, Việt Anh vừa gây sốt khi nằm trong danh sách xét danh hiệu NSƯT, ngay hôm sau lại thắng đậm trên ghế 'Ai là triệu phú' với 60 triệu tiền thưởng.

Tối 13-7 vừa qua, chương trình Ai là triệu phú đón chờ sự có mặt của người chơi nổi tiếng, diễn viên Việt Anh. 

Vượt dự đoán của khán giả, anh đã chinh phục câu hỏi mốc 13 và dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền 60 triệu đồng bằng vốn kiến thức sâu rộng và tài phán đoán của mình. Việt Anh cũng là người nổi tiếng tham gia Ai là triệu phú và giành được số tiền cao nhất của chương trình. 

Việt Anh giành được 60 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú

Đáng chú ý, trong quá trình đi được đến mốc câu hỏi 13, một trong số câu hỏi khiến người xem xúc động cùng với Việt Anh có liên quan tới bộ phim Người phán xử và cố NSND Hoàng Dũng. Nam diễn viên đã có chia sẻ xúc động về người thầy, người bạn diễn chung đáng kính của mình ngay trên sóng truyền hình. 

"Thiếu gia Phan Hải" nói: "Nhắc tới câu này tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là người thầy. Bố còn là một người bố, một người rất là ý nghĩa với Việt Anh, một người đúng là gia đình". Việt Anh đã khóc vì nhớ đến NSND Hoàng Dũng, người vào vai ông trùm Phan Quân - bố của Việt Anh trong phim. 

Việt Anh dành lời xúc động để nói về cố NSND Hoàng Dũng

Hóa ra, không chỉ có duyên trên màn ảnh với vai diễn nổi tiếng, cố NSND Hoàng Dũng và Việt Anh ngoài đời cũng vô cùng thân thiết. NSND Hoàng Dũng vốn là thầy chủ nhiệm của Việt Anh, là người anh rất tôn trọng, kính nể. 

Vì vậy, trước khi Hoàng Dũng qua đời, Việt Anh cũng xưng con gọi bố với cố nghệ sĩ để bày tỏ niềm kính yêu, tôn trọng ông.

Bên cạnh đó, để góp vui cho chương trình bớt căng thẳng, Việt Anh còn diễn lại một số đoạn thoại kinh điển trong Người phán xử, khiến MC trường quay Đinh Tiến Dũng phải á khẩu và xin phép dừng cuộc chơi vì Phan Hải (Việt Anh) quá… dữ.

Việt Anh trở thành nghệ sĩ Việt trả lời được nhiều câu hỏi nhất Ai là triệu phú

Xuất sắc đi đến mốc 13 của chương trình một cách ngoạn mục, Việt Anh cho biết sẽ dùng số tiền thưởng 60 triệu để ủng hộ vào quỹ vắc xin phòng Covid-19. 

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60tr vào quỹ vacxin phòng chống Covid của chính phủ . Hi vọng cả nhà có buổi tối giải trí vui vẻ !!!”.

Ngoài gây ngạc nhiên với khả năng phán đoán và hiểu biết rộng, Việt Anh còn làm người xem ngất ngây bằng màn khoe giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa ngay trên sóng truyền hình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí