Giải Trí

‘Điên nữ của Cbiz’ Dương Lệ Bình mất 30 năm dưỡng móng tay

THÚY MINH 13/10/2020 14:15

Để giữ vóc dáng cũng như truyền tải linh hồn vào điệu múa của mình, Dương Lệ Bình đã tốn 30 năm nuôi móng tay và 20 năm chưa từng ăn một hạt cơm.

Làm khách mời tại buổi giới thiệu tác phẩm Thập diện mai phục, Dương Lệ Bình ghi điểm bởi nhan sắc trẻ trung đến bất ngờ dù ở tuổi 62. Bên cạnh nhan sắc của Dương Lệ Bình, móng tay dài 5cm của cô gây chú ý nhiều nhất. 

Dương Lệ Bình hạ quyết tâm dưỡng móng tay để múa điệu Khổng Tước.

Khi nhắc đến Dương Lệ Bình là nhiều người sẽ nhớ ngay đến điệu múa Khổng Tước. Và để thể hiện điệu múa Khổng Tước này một cách hoàn hảo, trọn vẹn hay truyền tải linh hồn của điệu múa, Dương Lệ Bình đã bắt đầu nuôi dưỡng móng tay của mình.

Được biết, để có bộ móng tay dài như thế, Dương Lệ Bình đã mất 30 năm để nuôi dưỡng và chăm sóc. Số tiền mà Dương Lệ Bình bỏ ra hàng năm để nuôi dưỡng chăm sóc bộ móng tay của mình là 180.000 nhân dân tệ (hơn 617 triệu).

Bên cạnh việc nuôi dưỡng bộ móng tay trong suốt 30 năm, Dương Lệ Bình còn tiết lộ một điều “sốc” hơn nữa. Đó chính là để thể hiện từng động tác mềm dẻo, uyển chuyển đòi hỏi nữ nghệ sĩ cần phải giữ được thân hình thon thả, cân nặng của mình, vì thế, trong suốt 20 năm qua, Dương Lệ Bình chưa từng ăn một hạt cơm.

'Điên nữ" dành 30 năm nuôi dưỡng móng tay và tiêu tốn 180 ngàn Nhân dân tệ mỗi năm.

Dương Lệ Bình cho biết rằng bản thân cô không ăn sáng, nếu có ăn cùng lắm chỉ là một quả táo. Trưa, nữ nghệ sĩ chỉ ăn chút đồ ăn dinh dưỡng và buổi tối hầu như sẽ không ăn. 

Cách đây không lâu, nữ diễn viên múa nổi tiếng nhất Cbiz đã gây bão khi đáp trả những lời những lời cay nghiệt từ netizen khi cho rằng “phụ nữ không sinh con là một thất bại". 

Không chỉ nuôi móng tay, Dương Lệ Bình còn nhịn ăn cơm suốt 20 năm.

Cụ thể, Dương Lệ Bình đáp trả: “Cuộc sống của một số người là để kế thừa, một số để tận hưởng, một số để trải nghiệm và một số để xem. Tôi là người sống ngoài cuộc. Tôi đến thế giới này để xem cách một cái cây lớn lên, dòng nước chảy, mây trắng trôi và mật hoa ngưng tụ như thế nào… Chỉ cần bạn nghĩ mình sống tốt và không làm hại người khác là được. Cảm ơn các bạn đã thông cảm và yêu thương. Tôi hy vọng chúng ta có thể thanh thản, giống như tôi!”.

Và cũng trong sự kiện này, Dương Lệ Bình đã thẳng thắn cho biết rằng tại sao không sinh con. Nữ nghệ sĩ múa đình đám cho biết, suốt bao năm nay cô đã hy sinh đánh đổi nhiều thứ để có được vóc dáng như hiện tại, nếu sinh con mà phải tăng cân và lấy lại vóc dáng rất là khó.

Sau nhiều thập kỷ cống hiến cho nghệ thuật nước nhà, hiện Dương Lệ Bình đã đạt được thành tựu lớn và trở thành tượng đài khó có thể thay thế của Cbiz. Dương Lệ Bình nắm giữ vị trí Chủ tịch công ty truyền thông Văn hóa Vân Nam. Cô nắm giữ 56,96% cổ phiếu, tương đương 55 triệu USD. Theo Baike, cộng với nguồn thu từ cát-sê quảng cáo, biểu diễn, Dương Lệ Bình có trong tay không dưới 150 triệu USD.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất