Giải Trí

Dịch Covid-19 trở lại, sao Việt hủy về quê ăn Tết

KHÁNH ĐÌNH 09/02/2021 12:00

Vì trách nhiệm với cộng đồng và vì an toàn bản thân, nhiều sao Việt hủy vé về quê ăn Tết.

Nhiều sao Việt đã huỷ về về quê ăn tết vì tình hinh dịch covid-19 lây lan quá nhanh

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhiều sao Việt quyết định hủy vé máy bay về quê ăn Tết. Đây là quyết định không dễ dàng nhưng lại mang tính trách nhiệm cao cho sức khoẻ chung của cộng đồng.

Năm nay Mạc Văn Khoa không thể về Hải Dương đón Tết cùng bố mẹ

Trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa bùi ngùi: "Ông bà gọi lên nói với tôi rằng thôi để hết dịch rồi về. Nhưng thật sự bố mẹ cũng rất buồn vì ngoài đó chỉ có hai vợ chồng. Mấy bữa trước bố mẹ còn trồng rau gửi cho tôi, rồi còn nuôi gà, nuôi vịt để chờ con về.

Bây giờ chúng tôi không về được thì chắc cũng buồn. Nhưng tình dịch thế này không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người quê ở Hải Dương cũng không thể về ăn Tết. Bạn bè tôi trong này cũng rất nhiều người gặp trường hợp tương tự". 

Năm nay, Mạc Văn Khoa vừa đón con gái đầu lòng và dự định đưa con về ra mắt họ hàng nhưng kế hoạch đã bất thành.

Hoa hậu Mai Phương Thúy quyết định ở lại TP.HCM, chờ đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Không thể về nhà khi năm hết Tết đến, nàng hậu có một chút bồi hồi nhưng không buồn sầu. Cô chỉ mong sức khỏe, bình an cho mọi người.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng quyết định ở lại TP.HCM trong dịp năm mới. Đây là lần đầu tiên cô đón Tết xa nhà. 

Hoàng Thùy cũng hủy vé máy bay về quê, cô muốn cùng chung tay để dịch được dập một cách nhanh chóng.

 Hoàng Thùy cũng hủy vé máy bay về Thanh Hóa.
Diễn viên Anh Dũng năm nay cũng không về Thái Nguyên đón Tết cùng gia đình.
Đen Vâu cũng huỷ vé về Quảng Ninh vui tết bên người thân
Hương Ly cho biết khi nào dịch bệnh được kiểm soát cô mới về quê ăn tết bù: "Sáng nay mới gọi điện về với ba mẹ, Tết này con không về được. Chỉ mong ba mẹ ở nhà giữ sức khỏe. Khi nào tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định con sẽ về. Mọi người cố gắng ăn Tết xa nhà, ai ở đâu thì ở đó, để mùa xuân này đất nước mình yên tâm chống dịch nha".

Lê Thúy quyết định hủy vé, ở lại TP.HCM để giữ an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng: "Em đi trả vé đây, không về quê ăn Tết được nữa. Cả nhà mong từng ngày về ăn Tết với bà ngoại nhưng dịch đang diễn biến quá phức tạp. 

Để đảm bảo sức khỏe cũng như phòng chống dịch, chúng ta nên tự bảo vệ mình và cả cộng đồng nhé mọi người. Tết năm nay không về thì năm tới chúng ta về nhé".

Lê Thuý cũng vì an toàn cộng đồng mà quyết định ở lại Sài Gòn ăn tết

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất