Giải Trí

Đen Vâu lập thành tích 11 MV Top 1 Trending

KHÁNH ĐÌNH 15/05/2021 09:50

Chỉ sau một ngày ra mắt MV Trốn tìm, Đen Vâu đã tậu được thành thích khủng và chính thức soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên Top Trending Youtube.

This browser does not support the video element.

Ra mắt vào tối 13-5, MV Trốn tìm của Đen Vâu và MTV band đã nhanh chóng tậu cho mình những thành tích siêu khủng. Chỉ vỏn vẹn sau một ngày ra mắt, Trốn tìm chính thức vươn lên vị trí #1 trên Top Trending YouTube Việt Nam với hơn 6,1 triệu lượt xem và trên 420 nghìn lượt thích. 

Điều này đồng nghĩa với việc Đen Vâu đã đá phăng Sơn Tùng M-TP và Muộn rồi mà sao còn xuống vị trí thứ 2 sau nhiều ngày chiếm giữ ngôi vương. 

Với thành tích này, Đen Vâu đã trở thành nghệ sĩ Vpop có số MV đạt Top 1 Trending nhiều nhất từ trước đến nay. Có thể dõng dạc tuyên bố, tỉ lệ đạt Top 1 Trending của Đen Vâu khi ra bài gần như đạt mức tuyệt đối. 

Với sự kết hợp với Đen Vâu, MTV band cũng chính thức có được vị trí Top 1 Trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp của 21 năm kể từ khi được thành lập. 

 Đen Vâu đã chính thức soán ngôi vương của Sơn Tùng trên Top Trending YouTube

MV Trốn tìm với ý tưởng kịch bản độc đáo từ The Red Team và được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng. Không cầu kỳ hoa mỹ, hình ảnh của MV Trốn tìm đơn giản, gần gũi, phủ gam màu trầm ấm, cùng bối cảnh thiên nhiên có phần hoang dã, bụi bặm. 

Chỉ quay hình trong một bối cảnh duy nhất giống Trời hôm nay nhiều mây cực! hay Hai triệu năm, MV Trốn tìm mang đúng phong cách của Đen Vâu - đơn giản, gần gũi mà vẫn độc lạ, khiến người xem bất ngờ. Trong MV Trốn tìm, Đen Vâu vào vai một cái cây, chứng kiến toàn bộ quá trình trưởng thành của một cô gái. 

 Trốn tìm của Đen Vâu sử dụng những nhạc cụ xưa và câu chuyện sáng tạo thú vị

Xuất phát từ niềm yêu thích và trân trọng những giai điệu đình đám một thời, Đen Vâu đã phủ lên Trốn tìm màu sắc hoài niệm trong việc sử dụng những nhạc cụ gợi cảm giác xưa cũ và ngỏ lời mời hợp tác với nhóm MTV. 

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật với gia tài nhiều bản hit gắn liền với tuổi trẻ của bao thế hệ khán giả, màn hòa giọng của ba thành viên MTV trong Trốn tìm đã gợi lại những ký ức đẹp đẽ một thời.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất