Giải Trí

Dạy online, võ sĩ tự đấm mắt mình... bầm tím

GIĂNG GIĂNG 16/04/2020 12:30

Võ sĩ ngôi sao Sam Maxwell sung sức đấm bao cát tới tấp, miệng huyên thuyên chỉ dẫn người hâm mộ làm theo thì… “bốp”: tay đấm tự hạ gục mình bằng cú đánh chí mạng.

This browser does not support the video element.

Tình huống hài hước được chính võ sĩ Sam quay trực tiếp và giới thiệu mọi người quá trình luyện tập gian khổ tại nhà mùa dịch COVID-19. Khi đang chỉ dẫn đòn “móc dưới” và thị phạm trước bao cát, Sam thẳng tay hạ luôn... con mắt phải mình. 

Sam choáng váng ngay tức khắc, mắt thì bầm tím.

Sự cố khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng không tin được một vận động viên kỳ cựu như Sam lại mắc sai lầm chuyên môn sơ đẳng như thế. 

“Phải đây là người huynh đệ Maxwell?”, tay đấm Lyndon Arthur trêu chọc.

Con mắt phải bầm tím của Sam khi anh tự tung cú "móc dưới" uy lực trúng ngay mặt mình

Từ năm 2016, Sam bắt đầu thượng đài chuyên nghiệp, bất bại cả 13 trận trong đó có 11 trận giành knock-out. Tháng 3-2019, Maxwell giành danh hiệu vô địch WBO châu Âu hạng siêu nhẹ nhờ chiến thắng knock-out tay đấm Sabri Sediri. Đến tháng 11-2019, Sam tiếp tục hạ gục Connor Parker bảo vệ đai vô địch của mình. 

“Những tiết học quyền anh trực tuyến của Super Sam thời gian cách ly sẽ tạm hoãn cho tới khi có thông báo kế tiếp. Thành thật xin lỗi mọi người, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, Sam hài hước thông báo.

Có thể bài học của Sam Maxwell không dạy được về tính chính xác khi ra đòn nhưng cho người học hiểu rõ sức mạnh... của quả đấm là như thế nào.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất