Giải Trí

Dawn cầu hôn HyunA sau 6 năm hẹn hò: 'Lấy anh nhé!'

THÚY MINH 04/02/2022 14:25

Tối 3-2, Dawn bất ngờ cầu hôn HyunA bằng nhẫn kim cương siêu to khiến cư dân mạng rần rần.

Tối ngày 3-2, Dawn bất ngờ đăng tải đoạn video về bàn tay của anh ấy và HyunA đan vào nhau với những chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út trên trang Instagram. Bên cạnh đó, Dawn còn gắn thẻ Hyuna và chú thích: "Marry me (Cưới anh nhé?)".

Sau lời cầu hôn của Dawn, HyunA đăng tải lại video cùng câu trả lời: "Tất nhiên là em đồng ý rồi!". Không những vậy, HyunA cũng dành những lời ngọt ngào, cảm ơn đến vị hôn phu của mình: "Cảm ơn anh, cảm ơn anh, luôn luôn cảm ơn anh!”.

Màn cầu hôn thành công của Dawn và Hyuna ngay lập tức đã khiến mạng xã hội "rần rần". Nhiều người hâm mộ của bộ đôi đã vui mừng, gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong chờ một đám cưới "thể kỷ" sẽ được tổ chức vào năm 2022 sau cặp đôi ngôn tình Park Shin Hye trước đó.

Dawn kém bạn gái Hyuna 2 tuổi. Cả hai hẹn hò từ năm 2016, nhưng mãi đến năm 2018 sau nhiều lần bị phanh phui, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. 

Trước đó, khi thông tin 2 ca sĩ hẹn hò được báo chí đưa tin, công ty chủ quản của cặp đôi lúc bấy giờ là CUBE Entertainment đã lên tiếng phủ nhận. Sự việc cũng đã khiến 2 ngôi sao bị công ty chủ quản CUBE Entertainment hủy bỏ hợp đồng, đồng thời hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất