Giải Trí

Đầu tư nửa tỉ cho single, Phùng Khánh Linh sẽ làm nên chuyện?

KHÁNH ĐÌNH 04/01/2021 18:02

Mở đầu năm 2021, Phùng Khánh Linh đã tung 'hàng khủng' - single 'Chỉ còn lại hai ta' khiến fan thích thú.

Phùng Khánh Linh mở đầu năm 2021 với single tiền tỉ

Nối tiếp những thành công của năm 2020, Phùng Khánh Linh chính thức giới thiệu single thứ 3 trích từ album Yesteryear và kế hoạch quảng bá qui mô của mình – 3rd single Chỉ còn lại hai ta. Hai single đã được phát hành trước đó là Thế giới không anh và Cô gái nhân ái.

Chỉ còn lại hai ta là một sáng tác từ Phùng Khánh Linh, thể loại nhạc Synth – Pop. Cảm hứng âm điệu lay động nữ ca sĩ khi cô lần đầu ngắm nhìn bức họa “Dance in the city” của danh họa người Pháp Pierre – Auguste Renoir.

Những thanh âm tiết tấu thời thượng, được thu âm tại phòng thu số 1 Việt Nam và khâu master thực hiện dưới bàn tay tài hoa của kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới Randy Merrill – người từng làm việc cho loạt album của các siêu sao thế giới như: Taylor Swift (Folklore, Lover, Reputation), Lady Gaga (Chromatica, Joanne), Ariana Grande (Thank U, Next, Sweetener), Adele (25).… 

Ca từ của Chỉ còn lại hai ta cũng là điểm cộng lớn, cho thấy khả năng sáng tác đa dạng và cuốn hút từ những bản nhạc "made by Phùng Khánh Linh". "Trên cao sắc vàng soi rọi. Rực rỡ lung linh là chùm pha lê. Hai ta trông thật giống bức họa: Dance in the city. Đêm nay em chẳng lo sợ. Mặc bao soi mói từ người mình không quen. Ta hãy nắm chặt đôi tay này, anh nhé".

Có vẻ cô nàng lấy cảm hứng từ... ma cà rồng cho single lần này
Chỉ còn lại hai ta được thực hiện với kinh phí hơn nửa tỉ đồng với những bối cảnh đắt giá

Được biết, Chỉ còn lại hai ta được thực hiện với kinh phí hơn nửa tỉ đồng với những bối cảnh đắt giá, thể hiện sự hết mình của Phùng Khánh Linh với âm nhạc cũng như cú đầu tư mạnh tay ngay đầu 2021 từ nữ ca sĩ đa tài. Sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 6-1 trên kênh YouTube chính thức của Phùng Khánh Linh.

2020 là năm đột phá của Phùng Khánh Linh, được công nhận bởi những chuyên gia âm nhạc, truyền thông và khán giả. Album Yesteryear với 13 sáng tác từ Phùng Khánh Linh được thu âm tại phòng thu số 1 tại Việt Nam.  Bên cạnh đó, các ca khúc trong Yesteryear đều được master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng. Album chạm mốc 1000 bản vật lý được bán ra chỉ sau 2 tuần phát hành, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ từ âm nhạc của Phùng Khánh Linh.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất