Giải Trí

Đặt tên MV là CML, Mai Ngô mong khán giả đừng suy diễn… bậy bạ

TIỂU TIÊN 24/03/2022 17:24

Mai Ngô vừa ra mắt MV 'CML', đánh dấu màn tái xuất của mình với làng nhạc Việt.

CML - Call me later là một ca khúc sôi động, có ca từ phần lớn là tiếng Anh, do chính Mai Ngô tham gia sáng tác cùng Devilman TYO, Megaman TYDE, Drasta. 

This browser does not support the video element.

Call me later có các yếu tố của dòng nhạc Trap, Hiphop, Club Banger. Bài hát được người đẹp chuẩn bị trong quãng thời gian dài và đây cũng là sản phẩm cho thấy hướng đi nghiêm túc của Mai Ngô với lĩnh vực âm nhạc.

‘Sở dĩ các bài nhạc của tôi đa phần là tiếng Anh, là vì khi tôi bập bẹ tập rap đã nghe rất nhiều các bài của nghệ sĩ nước ngoài như Cardi B, Doja Cat… nên cách rap của tôi ảnh hưởng rất nhiều từ họ’ – Mai Ngô chia sẻ. 

Mai Ngô quyết tâm bứt phá trong lần trở lại này

Riêng với tên của MV, Mai Ngô hài hước nhắn nhủ mọi người đừng suy diễn… bậy bạ. CML chỉ là viết tắt của cụm từ ‘Call me later’, chứ không mang ý nghĩa gì khác. 

Được biết, vì là lần đầu làm MV nên Mai Ngô đã gặp khá nhiều khó khăn vì vừa phải tập vũ đạo, vừa phải lo khâu sản xuất và tìm ekip để làm cùng. Các bạn người mẫu thì đến hôm quay mọi người đều là bạn bè kéo đến tham gia quay chung. 

Trang phục cũng được hỗ trợ từ các bạn bè nhà thiết kế. MV quay gần 1 năm trước nhưng đáng tiếc khi hoàn thành thì vướng phải đại dịch Covid-19, khiến kế hoạch phát hành của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đông đảo bạn bè đến ủng hộ Mai Ngô ra mắt MV CML

Tuy gặp nhiều khó khăn, Mai Ngô khẳng định bản thân vẫn sẽ dồn hết tâm sức cho âm nhạc. Tự tin với sự tiến bộ của mình, Mai Ngô quyết tâm ‘bứt phá’, với kế hoạch ra mắt mỗi tháng một MV. 

Sau Call me later phát hành vào 23-3, Mai Ngô sẽ tiếp tục ‘thả xích’ hàng loạt dự án như MV Hổng có đâu vào ngày 9-4 và MV Kashwalk vào ngày 11-5. Đặc biệt, tháng 6-2022 là thời điểm nữ rapper ra mắt EP Kashwalk gồm toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của mình.

Với MV CML, Mai Ngô cũng không ngại MV ra mắt giữa lúc dân mạng đang ‘hóng drama’.

‘Vì drama thì thời điểm nào cũng có, nên không thể vì vậy mà không ra mắt MV. Đồng thời, nếu MV nhận được những phản hồi trái chiều thì Mai Ngô vẫn sẵn sàng đón nhận để có thể làm được tốt hơn. Làm bất cứ thứ gì cũng vậy, có trước mới có sau, mình phải luôn cố gắng để xây dựng thì mới phát triển tốt được’ – Mai Ngô tâm sự. 

Mai Ngô giới thiệu "đại gia" chi tiền cho mình làm MV

Đặc biệt, tại buổi ra mắt MV, Mai Ngô đã lần đầu tiên giới thiệu ‘đại gia chống lưng’ chi ‘tiền khủng’ để cô đủ sức theo đuổi nghệ thuật. Vị đại gia đó chính là mẹ ruột của Mai Ngô. 

Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói lời cảm ơn mẹ: ‘Mình có với nhau hợp đồng mẹ con, ruột thịt không bao giờ bỏ nhau! Mẹ đã nuôi lớn con rồi, và lúc nào cũng là người bạn, người ủng hộ con trong mọi lúc! Con cám ơn mẹ! Lúc nào khó khăn mẹ cũng luôn ở bên cạnh con!’. Khoảnh khắc hai mẹ con ôm chầm lấy nhau giữa sự kiện khiến mọi người đều xúc động. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất