Giải Trí

Đạt G trở lại 'tâm bão' khi trần tình về Du Uyên và vợ cũ Hoài Lâm

TUỆ NHI 15/12/2021 19:17

Lùm xùm chia tay, mối quan hệ mới đã hết ồn ào nhưng Đạt G vẫn nhắc lại khi được hỏi và có những tiết lộ gây sốc khiến dân tình phải đặt câu hỏi ngược với nam ca sĩ.

Chuyện tình 3 năm của Đạt G và Du Uyên cùng câu chuyện chia tay không êm ấm từng khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Bởi hậu chia tay, người trong cuộc thường xuyên nhắc lại chuyện cũ, trách móc thậm chí kế xấu đối phương làm cho thành viên các hội buôn chuyện không ngừng nhộn nhịp.

Đạt G và Du Uyên kết thúc mối tình 3 năm bằng nhiều ồn ào.

Trước đó, Đạt G vốn là một nghệ sĩ được biết đến với một vài sản phẩm nổi trội. Thế nhưng, khi chuyện tình cảm, đời sống cá nhân bị phanh phui đã đưa tên tuổi của nam ca sĩ nên hàng hot. Từ chuyện "vạch áo cho người xem lưng" hậu chia tay đến có người mới, đều là tin tức nhắm mũi tên tiêu cực vào Đạt G đều được cư dân mạng không bỏ sót.

Tuy nhiên, cũng như nhiều sự vụ nổi cộm khác của làng giải trí, câu chuyện của Đạt G cũng đã bớt ồn ào, công chúng đã thôi phán xét chuyện thuộc về 2 người nhưng chính nam rapper lại chủ động nhắc lại ngay khi được hỏi. 

Có lẽ, đây cũng là lần đầu tiên Đạt G chính thức lên tiếng về những lùm xùm tình cảm của mình. Mặc dù nam rapper bày tỏ mong muốn khép lại quá khứ để sống cho hiện tại và tương lai, nhưng cách Đạt G nhắc về người cũ, chuyện cũ lại khiến nhiều người "sôi máu".

Đạt G cho biết, đã chia tay với Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi.

Theo đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Đạt G cho biết hiện tại đang độc thân. Mối quan hệ với "người mới" - Cindy Lư cũng đã chấm dứt sau một thời gian ngắn hẹn hò. Anh cũng cho biết, bản thân không vui khi bị nhắc đến là yêu vợ cũ của bạn thân. 

Bởi Đạt G và "bạn đó" (ca sĩ Hoài Lâm - chồng cũ của Cindy Lư) chỉ là "bạn nghề", là mối quan hệ hợp tác trong công việc. Và những tin đồn tiêu cực về mình đã bị dẫn dắt theo một hướng hoàn toàn sai lệch.

Đạt G gọi Du Uyên là "người cũ" và cho biết, quyết định chia tay là đúng đắn nhất. Nam rapper nói: "Người cũ đưa tôi lên mặt báo, suốt bao năm qua Đạt có đang nuôi ong tay áo không? Và thật sự, quyết định chia tay là đúng, không còn gì phải nói nữa”.

Đạt G tự vấn: "Có đang nuôi ong tay áo?" khi nhắc về Du Uyên.

Lời chia sẻ này đã trở thành nguyên cớ cho sự tức giận của netizen với Đạt G một lần nữa. Phần đông ý kiến đều cho rằng, cách ứng xử của nam rapper không đáng mặt nam nhi, tính toán và quá "bần". Có ý cho rằng, Đạt G đang "mượn văn" để than khóc "nuôi ong tay áo" nhưng thực chất chưa từng bao bọc được bạn gái ngày nào, mà còn được "nuôi ngược" lại.

Vốn dĩ những hành động tiêu cực của Đạt G đối với Du Uyên trong 3 năm yêu nhau, đặc biệt chuyện "đi đường quyền" với bạn gái đã đủ làm netizen thất vọng. Khi chính nam rapper tự nhắc lại chuyện cũ bằng thái độ thiếu trân trọng "người cũ" đã khiến hình ảnh của nam rapper thêm tụt hạng thảm hại.

Trên các diễn đàn về giải trí, nhiều netizen đặt câu hỏi cho Đạt G: "Kiếm được bao nhiêu tiền mà dám nói nuôi bạn gái thế?"; "Thói vũ phu là không gì bao biện được rồi, đừng mượn văn than khóc nữa"; "Ơ, kêu muốn êm xuôi mà đào lại chuyện qua hơn nửa năm rồi làm chi?"; "Lần nào cũng tâm sự tập trung cho sự nghiệp xong rồi, thứ nổi lên lại chỉ là..."...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất