Giải Trí

Đạt G lẫn vợ cũ Hoài Lâm phủ nhận chuyện chia tay

KHÁNH ĐÌNH 31/05/2021 08:00

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư đều có những động thái chứng minh chuyện chia tay chỉ là đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng.

 Đạt G chia sẻ loạt ảnh của Cindy Lư lên facebook

Chiều 29-5, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện ra Đạt G đã xóa bỏ tất cả các bài viết trên trang Instagram cá nhân của mình, chỉ để một newfeed trống trơn. Đáng chú ý hơn, cư dân mạng bắt đầu tìm đến những người mà Đạt G theo dõi, bất ngờ phát hiện nam rapper không hề "follow" bạn gái Cindy Lư. 

Trong khi đó, Cindy Lư vẫn còn đang follow người yêu. Từ đó, tin đồn cặp đôi "mới nhú" này đang cơm không lành canh không ngọt. 

 Đạt G còn đăng ảnh Cindy Lư lên cả instagram

Tuy nhiên, không thể để tin đồn vô lý này lan truyền lâu hơn, sáng 30-5, Đạt G cũng chính thức có động thái phủ nhận thông tin thất thiệt. Anh đã công khai đăng ảnh Cindy Lư lên trang cá nhân. Anh cũng cho biết bản thân không hề có trục trặc tình cảm nào. Đây là minh chứng rõ nhất cho việc cặp đôi hiện tại vẫn hạnh phúc.

Về phía vợ cũ Hoài Lâm, cô cũng tung loạt ảnh của mình và tag tên của Đạt G trên trang cá nhân. Dù không nói gì nhưng việc đăng ảnh do Đạt G chụp đã chứng mình rằng cặp đôi vẫn đang hạnh phúc.

 Cindy Lư cũng có động thái tương tự

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là động thái của Du Uyên - bạn gái cũ của Đạt G. Cô nàng cũng đăng tải status đậm tính "thả thính": "Anh thích nhỏ nào, em cua bồ nhỏ đó!". Ngoài ra, nhan sắc của Du Uyên sau khi chia tay cũng được nhiều người khen ngợi. Có vẻ, cô nàng không quan tâm đến chuyện yêu đương của người cũ.

 Du Uyên cũng chia sẻ ảnh xinh đẹp giữa lúc bạn trai cũ vướng ồn ào chia tay

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất