Giải Trí

Đạt G lại giống Hoài Lâm, vừa dính scandal tình ái đã tung sản phẩm

KHÁNH ĐÌNH 15/05/2021 10:10

Đạt G là nam ca sĩ sẽ góp giọng cùng Dương Hoàng Yến trong dự án âm nhạc sắp ra mắt tháng vào cuối tháng 5 này.

 Đạt G trong trang phục chiến sĩ trên poster sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Dương Hoàng Yến

Tối 14-5, Dương Hoàng Yến và Đạt G đã cùng tung poster cho MV mới, sẽ ra mắt vào 19h ngày 23-5 tới. Như vậy, dự đoán của khán giả về một sản phẩm âm nhạc của Dương Hoàng Yến, có sự kết hợp của Đạt G râm ran suốt thời gian qua đã được chính chủ xác nhận. 

Trong poster, cả Dương Hoàng Yến và Đạt G đều diện nguyên bộ quân phục, nghiêm trang giơ tay chào chuẩn tác phong quân đội. Hình ảnh này làm nhiều người dự đoán MV lần này sẽ mang màu sắc của Sao nhập ngũ, hoặc nội dung sẽ mang hơi hướng các chiến sĩ. Bởi mới đây, Dương Hoàng Yến vừa tham gia chương trình Sao nhập ngũ và tạo nhiều ấn tượng với công chúng trong hình ảnh chiến sĩ này. 

 Nhiều người cho rằng trang phục mà Dương Hoàng Yến và Đạt G diện trong poster rất giống với trang phục trong phim Hậu duệ mặt trời

Cách đây gần một tháng, bức ảnh diện trang phục quân đội của Dương Hoàng Yến, Đạt G, Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, chú Ngạn “pha ke”, Khánh Vân, diễn viên Hoàng Anh Vũ được đăng tải lên mạng xã hội, làm nhiều người đồn đoán về một MV mang phong cách Sao nhập ngũ. 

Tuy nhiên, thực hư ra sao vẫn chưa được phía Dương Hoàng Yến tiết lộ. Ngoài ra, cũng không ít bình luận của khán giả cho rằng sản phẩm này rất có thể sẽ mang màu sắc Hậu duệ mặt trời hơn, khi trang phục Dương Hoàng Yến và Đạt G diện rất giống với bộ phim truyền hình đình đám này. 

 MV mới của Dương Hoàng Yến và Đạt G sẽ mang phong cách Sao nhập ngũ

Không riêng màu sắc MV, tên ca khúc cũng gây tò mò. Ở poster vừa công bố, tên ca khúc hoàn toàn được giấu kín. Thay vào đó, chữ “Anh" và “Xe" được thiết kế cỡ lớn, đặt rất tinh tế phía sau hình ảnh Dương Hoàng Yến và Đạt G trong poster đã làm khán giả không khỏi thắc mắc về ẩn ý của sản phẩm âm nhạc lần này. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất