Giải Trí

Đạt G gửi ngôn tình đến một cô gái giữa tin đồn chia tay Cindy Lư

TUỆ NHI 24/11/2021 12:30

Giữa tin đồn vừa yêu Cindy Lư đã 'toang', Đạt G chọn cách ngọt ngào nhất để trả lời, khiến dư luận ngờ vực cặp đôi 'gương vỡ lại lành' hay nam rapper đã có tình mới?

Sau một thời gian khá dài im ắng, tối 23-11, Đạt G chính thức trở lại bằng việc cho ra mắt một ca khúc mới mang đầy tính tâm sự. MV Giống như tình anh mang một màu sắc âm nhạc mới mẻ, khác xa với những gì Đạt G thể hiện trước đây. 

This browser does not support the video element.

MV Giống như tình anh - Đạt G.

Giới thiệu về sản phẩm mới nhất của mình, Đạt G cho biết cảm xúc để viết Giống như tình anh đến khi nam ca sĩ biết mình rung động trước một cô gái. Ca từ của bài hát cũng được tuôn ra một cách tự nhiên khi Đạt G nhìn lại quãng hành trình tìm hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với cô gái này.

Đó là những cảm xúc thật đẹp về tình yêu, tươi sáng và chứa đựng một nguồn năng lượng mạnh mẽ tích cực xuất phát từ người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái ấy.

Hình ảnh khác lạ cùng ca khúc đậm chất tự sự của Đạt G gây bất ngờ.

Giai điệu của Giống như tình anh ngọt ngào và nội dung bài hát cũng như một lời tỏ tình của người con trai dành cho người con gái mình yêu một cách chân thành, nồng nhiệt nhưng cũng nhẹ nhàng như dòng suối mát lành. 

Đạt G thổ lộ, thông qua bài hát anh muốn gửi lời nhắn gửi đến khán giả của mình: "Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ. Kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì muốn họ hiểu được một điều rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất, dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần”.

Đạt G mượn lời hát bày tỏ tình cảm chân thành với cô gái mà mình rung động.

MV Giống như tình anh cũng là dấu mốc dánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình khám phá, thử sức với âm nhạc nhưng vẫn được là chính mình.

Ngay sau khi MV phát hành, nhiều ý kiến cho rằng, Đạt G đang mượn lời bài hát để kể câu chuyện của chính mình. Hình ảnh cô gái trong bài hát được cho rằng có khá nhiều chi tiết gợi nhớ đến Cindy Lư. Và người con trai trong câu chuyện chia sẻ, đồng hành với cô gái được cho là Đạt G đã ở bên cạnh Cindy Lư cùng vượt qua biến cố ly hôn với Hoài Lâm không lâu trước đó.

MV Giống như tình anh được khán giả liên tưởng đến nghi vấn tình cảm "đã toang" của Đạt G và Cindy Lư.

Hay nói cách khác Giống như tình anh là một cách Đạt G đáp trả lại những ồn ào, soi mói xung quanh việc nam ca sĩ và Cindy còn yêu hay "đường ai nấy đi" chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy vậy, cũng có không ít ý kiến cho rằng rất có thể Đạt G đã có tình mới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất