Giải Trí

Đạt G bất ngờ xóa ảnh, bỏ follow bạn gái sau một tháng công khai

TUỆ NHI 30/05/2021 09:40

Động thái khó hiểu này của Đat G đã khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ rằng: 'phải chăng đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, tình vừa chớm đã vội toang?'

Chưa đầy một tháng sau những ồn ào về việc chia tay, công khai tình mới, Đạt G lại một lần nữa khiến cư dân mạng tá hoả bởi hành động mới. 

 Đạt G vừa có hành động khiến netizen vô cùng khó hiểu

Theo đó, netizen phát hiện tài khoản instagram hơn 96 ngàn follows của Đạt G đã bất ngờ trống trơn, không còn bất kỳ bài đăng cũ nào nữa. Đáng chú ý hơn cả, trong danh sách người theo dõi ít ỏi của Đạt G cũng không còn tên Cindy Lư. 

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm - là cô bạn gái mà Đạt G vừa công khai tình cảm thắm thiết cách đây không lâu. Trong khi đó, phía Cindy Lư vẫn còn đang follow người yêu Đạt G.

 Netizen vừa tưởng Đạt G và Cindy Lư tình chớm nở đã vội tan nào ngờ ăn cú lừa của nam rapper

Hành động này của nam rapper khiến cư dân mạng "xoắn não" vội vàng đặt nghi vấn "phải chăng tình vừa chớm nở đã vội toang". Thế nhưng, thực tế lại chỉ là "một cú lừa" đến từ Đạt G. Bởi vài giờ trước đó, anh chàng đã có bài đăng mới như để đính chính sự việc. Bài đăng mới chỉ kèm ảnh chụp một mình Đạt G và tấm cuối cùng là hình ảnh bạn gái Cindy Lư.

Lúc này, netizen đã vỡ oà trước chiêu trò như tấu hài của Đạt G và dự đoán rằng, đây là cách mà rapper gây chú ý để chuẩn bị ra sản phẩm mới của mình chăng. Tuy nhiên, cách thức này đã quá quen thuộc và khi được Đạt G áp dụng lại bị nhận định là thiếu tinh tế thậm chí là "quá trẻ trâu" dù phần đông đều thừa nhận âm nhạc của nam rapper khá chất. 

This browser does not support the video element.

Đạt G đăng ảnh Cindy Lư sau khi unfollow cô trên Instagram

Những ý kiến ác ý khác có lẽ không ủng hộ mối tình của Đạt G và Cindy Lư từ ngày đầu lại càng thể hiện thái độ cười cợt khi thấy anh chàng mang bạn gái ra làm chiêu trò để quảng bá. Có lẽ, họ thầm nhận định rằng, thuyền tình này sẽ khó cập bến. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất