Giải Trí

Đạo diễn 'Squid game' chính thức xác nhận sẽ có mùa 2

TUỆ NHI 10/11/2021 14:30

Rất nhiều cuộc thảo luận về mùa tiếp theo cho bom tấn ‘Squid game’. Và đạo diễn Hwang Dong Hyuk chính thức tiết lộ đã có ý tưởng kịch bản cho phần mới.

Squid game (Trò chơi con mực) - tựa phim sinh tồn đình đám “làm mưa làm gió” khắp thế giới đã mang về cho thị trường phim ảnh Hàn nhiều thành tích nổi bật. 

Một cảnh trong trò chơi tách kẹo đường ở Squid game.

Với hơn 3 tỉ phút xem và gần 120 triệu người hâm mộ trên toàn cầu, sức công phá của Squid game đã vượt xa giá trị của một bộ phim khi có rất nhiều sản phẩm, hoạt động ăn theo phim cũng trở thành những chủ đề hot của giới trẻ trên toàn thế giới từ trò chơi, phụ kiện, sản phẩm thời trang... Trong số đó, trò chơi như tách kẹo đường Dalgona, đèn xanh đèn đỏ... được biến tấu khắp nơi trên toàn cầu.

Đó cũng chính là áp lực khiến đạo diễn, nhà sản xuất phim nung nấu cho ý định về việc có nên tiếp tục làm thêm mùa 2 trong khi họ chưa hề có ý định trước đó. 

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk và diễn viên chính của Squid game: Lee Jung Jae, Park Hae Soo trong một sự kiện tại Mỹ mới đây.

Tuy nhiên, mới đây, Hwang Dong Hyuk, đạo diễn kiêm biên kịch cho Squid game (Trò chơi con mực) đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Associated Press rằng anh đã có ý tưởng kịch bản mùa 2 cho bộ phim đình đám. Đây cũng là lần đầu tiên, vị đạo diễn tài ba chính thức xác nhận sau nhiều đồn đoán trước đó. 

“Có quá nhiều áp lực, quá nhiều yêu cầu và quá nhiều tình yêu cho phần thứ hai. Vì vậy, tôi cảm thấy như khán giả không cho chúng tôi lựa chọn nào khác! Nhưng giờ tôi sẽ nói rằng phim chắc chắn sẽ có phần thứ hai. 

Tôi đang trong quá trình lập kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ còn quá sớm để nói điều đó sẽ xảy ra khi nào và như thế nào. Vì vậy, tôi sẽ hứa với bạn điều này: Seong Gi Hun (do Lee Jung Jae thủ vai) sẽ trở lại, anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới”.

Đạo diễn Squid game khẳng định, Lee Jung Jae - 1 trong 3 nhân vật chính của phim sẽ trở lại ở mùa 2.

Thông tin này chắc chắn sẽ làm fan hâm mộ phim trên toàn thế giới vui mừng sau khi xem đoạn kết phim đầy bỏ ngỏ. 

Trong khi đó, Squid game đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn cầu ngay khi ra mắt trên Netflix kể từ tháng 9 năm nay. Bộ phim đã giữ vị trí số 1 trong Top 10 phim của Netflix ở nhiều quốc gia, với hàng triệu lượt xem trên toàn cầu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất