Giải Trí

Đạo diễn 'Em chưa 18'- Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' show boxing trên TV

MẪN NHI 18/11/2021 11:00

Không chỉ được thực hiện bởi một đạo diễn điện ảnh nổi tiếng, 'The Champion' còn qui tụ loạt nghệ sĩ hot của Vbiz nhằm lan tỏa thông điệp rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Việc đạo diễn Lê Thanh Sơn xác nhận “cầm trịch” show truyền hình The Champion - Nhà vô địch mùa đầu tiên 2021 đã gây nên không ít sự tò mò, quan tâm của giới showbiz lẫn khán giả ngoài nghề.

Hẳn nhiên, bạn xem đài sẽ kỳ vọng The Champion sẽ là một show truyền hình thực tế đậm chất điện ảnh, giúp cho khán giả được trải nghiệm không chỉ về chuyên môn thể thao kịch tính mà còn mang lại nhiều thước phim nghệ thuật không thể rời mắt.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn chỉ đạo quay show The Champion.

Chia sẻ về cơ duyên khi nhận lời tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021, vị đạo diễn triệu đô chia sẻ: "Ban đầu khi nghe lời mời làm đạo diễn chương trình về boxing, tôi cũng ngờ ngợ lắm, nhưng sau đó được giới thiệu cách làm chương trình như thế nào, thì tôi mới bắt đầu "nở hoa", phác họa được ý tưởng. 

Cảm giác chương trình này rất nam tính, vì đa phần TVC, phim chiếu rạp hay trên truyền hình là 70% phục vụ cho phụ nữ. Tôi có cảm giác thiếu một sản phẩm cho phái mạnh nên nó càng thôi thúc tôi. 

Tuy nhiên khi bắt đầu tiếp xúc với bộ môn boxing thì tôi mới thấy được vẻ đẹp của nó. Boxing nó dành cho mọi người, đề cao tinh thần thượng võ, nhất là khi chúng ta vừa mới bước sang một trận đại dịch thì cần một ý chí cần thiết, cần phải lan tỏa sức mạnh của nó.

Từ khi nhận chương trình này, tôi gặp được rất nhiều người. Ai cũng tin chương trình sẽ tạo một hiệu ứng rất tốt. Với vai trò là linh hồn của chương trình, tôi đã nói với team là không được sản xuất cho một mùa. Đây chỉ là viên đá đầu tiên và sẽ còn nhiều mùa nữa. Và The Champion đánh thức tôi sau một giấc ngủ dài".

Vị đạo diễn danh tiếng tự tin khẳng định: "Bất cứ giây phút nào của The Champion, tôi cũng mong sẽ gây nghiện cho khán giả mà khi xem xong họ có một cảm giác lâng lâng”. 

Bước ra từ các bộ phim điện ảnh nổi tiếng và thành công bất ngờ như trước đây, đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ mang đến những gì cho một chương trình vừa đậm chất thể thao vừa mang yếu tố giải trí mạnh mẽ như The Champion - Nhà vô địch 2021? 

Đón xem The Champion - Nhà vô địch chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15, ngày 4-12 trên kênh VTV3.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn được khán giả trong và ngoài nước biết đến qua những phim điện ảnh ấn tượng, nổi bật như: Em chưa 18, Bẫy rồng. Không chỉ làm đạo diễn, anh còn làm giám khảo các cuộc thi chuyên môn và góp mặt trong thành công của những bộ phim khác như: Áo lụa Hà Đông, Để mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Saigon Yo!, Long Ruồi, Lửa Phật với vị trí script-doctor (chỉnh sửa kịch bản) hoặc talent-coach (huấn luyện diễn viên).

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất