Giải Trí

Danh hài Việt Hương lần đầu nói về 'công chuyện' bất đắc dĩ

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 19:50 | 03/03/2022

Danh hài Việt Hương bỗng dưng trở thành người lo ma chay cho rất nhiều đám tang của nghệ sĩ Việt suốt thời gian qua!

Clip Việt Hương chia sẻ về "công chuyện" bất đắc dĩ mà mình đã làm từ năm 2020 đến nay

Cuối năm 2020, cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời sau một cơn đột quỵ. Dưới sự đồng ý của ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương đã lo liệu từ việc bảo quản thi hài, tổ chức tang lễ, vận chuyển thi hài về Mỹ. 

Không lâu sau đó, nam ca sĩ Vân Quang Long cũng qua đời ở Mỹ do đột quỵ. Được nhờ cậy của gia đình, Việt Hương lại tất bật làm thủ tục, giấy tờ để giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa tro cốt cố nghệ sĩ về bên vợ con. 

Việt Hương tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Tháng 8-2022, nghệ sĩ Việt Hương lại được sự nhờ cậy của Bình Tinh, lo giúp hậu sự cho mẹ, nghệ sĩ cải lương Bạch Mai. Vào tháng 9-2022, ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 qua đời. Wendy Phạm - con gái ruột của nữ ca sĩ ký giấy ủy quyền để nghệ sĩ Việt Hương chăm lo trực tiếp cho mẹ của cô. 

Mới đây, ngày 2-3-2022, Việt Hương lại một lần nữa tài trợ toàn bộ chi phi làm lễ tang cho nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng tại Việt Nam. 

Vì được các đồng nghiệp nhớ liền mỗi khi có chuyện, nữ danh hài tâm sự: Bản thân thường không kịp buồn khi nghe tin dữ, bởi những cuộc điện thoại thường đến bất ngờ, và lập tức sau đó là phải tất bật lo giấy tờ, thủ tục giúp đồng nghiệp. 

Chia sẻ về việc ‘ôm đồm’ này, Việt Hương cho biết: Không phải bản thân giỏi trong việc lo đám tang mà được nhờ vả, đây là cái duyên nợ, và bản thân chị hình như có cái duyên làm… tang ma. 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí