Giải Trí

Danh hài Thanh Nam lên tiếng về thông tin làm phim thua lỗ, phải bán điện thoại để có tiền ăn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:43 | 09/08/2020

Danh hài Thành Nam cho biết, đây chỉ là đoạn video do một người bạn quay lại trong hậu trường mang tính chất đùa vui. Hiện tại, ông đang có cuộc sống ổng định và làm nghề rất thuận lợi.

Danh hài Thanh Nam nổi tiếng với vai Hai Lúa   

Hình ảnh "ông Hai Lúa" của danh hài Thanh Nam trong bộ phim Cuộc phiêu lưu củaHai Lúa đậm chất nông dân đã ăn sâu trong tâm trí khán giả xem truyền hình.

Dù đã ở hàng lục tuần, nhưng  NSND Thanh Nam vẫn miệt mài trên các sân khấu lớn nhỏ, và đặt nhiều tâm huyết cho mỗi tác phẩm tham gia. Thế nhưng, vài năm qua, nam danh hài đã gặp nhiều khó khăn về tài chính do làm phim thua lỗ trong bối cảnh thị trường phim miền Nam èo uột.

Mới đây, trong hậu trường một chương trình, danh hài Thanh Nam đã có buổi trò chuyện với người đồng nghiệp về cuộc sống hiện tại. Khi nhìn thấy nam danh hài đình đám cầm điện thoại "cục gạch" lỗi thời, và mắt nhăn nhíu để đọc tin tức, đồng nghiệp của ông đã tỏ ra khá bất ngờ. Vì từ trước đến giờ, ông luôn xài điện thoại xịn và cập nhật dòng mới nhất. 

Không ngại ngần hay xấu hổ, "Hai Lúa" cho biết, ông đã bán chiếc điện thoại cũ có giá trị và dùng máy ít tiền: "Tôi đổi điện thoại hoài nên bây giờ chỉ còn chiếc nhỏ này thôi. Hồi trước to lắm, nhưng đổi lần đổi hoài thành ra còn nhỏ xíu. Một lần đổi như vậy, người ta đưa tôi vài triệu đồng rồi giao lại chiếc điện thoại nhỏ hơn".

Vì làm phim thua lỗ nên giờ đây danh hài Thanh Nam phải bán điện thoại để trang trải cuộc sống

Lắng nghe những tâm sự của danh hài Thanh Nam, người đồng nghiệp này hứa tặng ông chiếc điện thoại mới để thuận tiện cho công việc. 

Ngay sau khi câu chuyện của danh hài Thanh Nam được lan truyền trên mạng, nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm cho hoàn cảnh ngặt nghèo của nam nghệ sĩ gạo cội. Mặc dù tâm sự về nỗi túng thiếu, nhưng NSND Thanh Nam vẫn luôn lạc quan và dí dỏm qua từng lời nói. Nhiều lời chúc danh hài lừng lẫy một thời sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuy nhiên, khi liên hệ với danh hài Thanh Nam, ông cho biết, đây chỉ là đoạn clip do một người bạn quay lại trong hậu trường mang tính chất đùa vui. Ông hoàn toàn không biết về các kênh truyền thông trên mạng xã hội. Khi thấy bạn mình đưa máy quay lên, ông chỉ trêu đùa và cả hai có màn giao đãi theo kiểu hài hước. Nhưng các trang mạng đã cắt ghép dẫn đến thông tin chưa chính xác. 

Nam danh hài khẳng định bản thân đang có cuộc sống ổng định và làm nghề rất thuận lợi. Ông gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khán giả, đồng nghiệp đã hỏi thăm và quan tâm đến mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10