Giải Trí

Đang tổ chức tiệc, Mr Đàm giật mình vì fan 'leo tường' xem mình hát

KHÁNH ĐÌNH 01/03/2021 09:55

Hành động dễ thương của các fan khiến Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ lại vừa thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lẫn thích thú vì fan trèo tường xem mình hát

Nổi tiếng trong Vbiz đã nhiều năm dài, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số các sao Việt sở hữu lượng fan hùng hậu đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Khác với nhiều người nổi tiếng khác, thay vì trốn tránh vì sợ người hâm mộ vây quanh, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh bị "nghiện" cảm giác được nhận ra là người nổi tiếng và đám đông vây quanh xin chụp ảnh cùng. Có lẽ chính vì thế, cách ứng xử của anh với khán giả cũng gần gũi và vui vẻ khiến ai nấy đều yêu mến.

Nam ca sĩ vẫy tay chào và bắn tim cho các fan

Trưa 28-2, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi livestream trên trang cá nhân khi đang dành thời gian nghỉ ngơi ở Vũng Tàu. Trong lúc anh đang tiệc tùng và say sưa ca hát với bạn bè thì có một tình huống bất ngờ xảy ra. Một số fan đã trèo tường để vào ngồi xem Đàm Vĩnh Hưng hát. Chia sẻ về sự ái mộ của fan dành cho mình, Mr. Đàm viết: "Tự nhìn nhận: Mình là ca sĩ "ít" fans". Chỉ được cái là fans... ở khắp mọi nơi, chỗ nào cũng có...

Kỷ niệm khó quên tại Vũng Tàu! Kế bên là nhà hàng, các nhân viên nghe tui hát với bạn bè thế là rủ nhau leo tường ngồi xem... Siêu dễ thương! Này các fans khắp nơi ơi. Tớ muốn gặp các cậu chiều mai! Tầm chiều chiều tối tối... được không? Khoảng đâu 6.30 - 7 giờ tối! Tớ sẽ cho các cậu thấy mặt tớ! Còn các cậu cho tớ thấy gì ngoài like, thả tim, comment, tặng sao? Nói nghe coi hấp dẫn tớ không?".

Anh còn hát theo yêu cầu của họ

Nam ca sĩ liên tục bắn tim và vẫy tay chào các fan đã có hành động "táo bạo" vì mình. Anh cho biết, đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất và cũng quý giá nhất với người ca sĩ khi fan... "bất chấp" mọi việc để được xem hay nghe anh hát. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất