Giải Trí

Đăng quang Miss Tourism International, Hương Ly chưa có vương miện

TUỆ NHI 20/12/2021 12:00

Dù đăng quang nhưng Hoàng Hương Ly - người đẹp Việt giành vương miện ở Miss Tourism International 2021 - vẫn chưa được đội vương miện do Ban tổ chức chưa gửi tới.

Đêm chung kết Miss Tourism International 2021 đã diễn ra tối 19-12 theo hình thức trực tuyến. 

Theo format của cuộc thi, đêm chung kết sẽ tìm ra 5 người đẹp để trao vương miện cho các danh hiệu. Đại diện Việt Nam - người đẹp Hoàng Hương Ly đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để dành vương miện ngôi vị Miss Tourism Metropolitan International 2021 (Hoa hậu Du lịch các quốc gia). 

Ngoài ra, ngôi vị Miss Tourism International 2021 thuộc về người đẹp Jessy Silana Wongsdiharjo đến từ Indonesia, ngôi vị Miss Tourism Queen of year international thuộc về Lily Anni Sofia Korpela của Phần Lan, ngôi vị Miss Tourism Global thuộc về người đẹp Toluwalope đến từ Nigeria, vương miện Miss Tourism Cosmopolitan International được trao cho How Zo Ee đến từ Malaysia. 

Ngoài ra, đêm chung kết cũng trao một số giải thưởng ấn tượng như Dreamgirl of The Year International dành cho người đẹp Araceli Dominguez đến từ Paraguay. Giải Miss South East Asia Tourism Ambassadress trao cho Keinth Jensen Petrasanta đến từ Philippines. 

Giải thưởng Trang phục dân tộc ấn tượng thuộc về đại diện Guatemala - người đẹp Jenifer Paola Aldana Paz. Giải Tài năng được trao cho đại diện Thụy Điển - Niina Linde, Giải Người đẹp ăn ảnh trao cho Luiza Gabiele Ferreira đến từ Brazil.

Hoàng Hương Ly đã mang về vương miện Hoa hậu Du lịch các quốc gia cho fan sắc đẹp Việt.

Do cuộc thi năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến nên Hoàng Hương Ly và các người đẹp giành vương miện của Miss Tourism vẫn chưa nhận được vương miện và dải sash hoa hậu. Theo Ban tổ chức cho biết, vương miện và dải sash sẽ được gửi ngay sau khi đêm chung kết khép lại. 

Như vậy, Hoàng Hương Ly là người đẹp tiếp theo mang vương miện Hoa hậu quốc tế về cho fan sắc đẹp Việt. 

Hương Ly trong trang phục dân tộc Cánh chim hoà bình.
Một số hình ảnh ấn tượng của Hương Ly gửi tới Miss Tourism International năm nay.

Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 tại Gia Lai, tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, nhiều sức hút, số đo hình thể lý tưởng với chiều cao 1m75, nặng 54kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-96cm. 

Hoàng Hương Ly từng lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành giải thưởng Người đẹp có hình thể đẹp nhất và là gương mặt quen thuộc trên các sàn runway trong nước. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất