Giải Trí

Đặng Lệ Quân 'sống' lại sau 27 năm gây phấn khích

THUÝ MINH 03/01/2022 19:45

Hình ảnh ngôi sao quá cố Đặng Lệ Quân xuất hiện trên sân khấu của đài Giang Tô song ca cùng Châu Thâm vào đêm Giao thừa Tết Tây gây phấn khích và sửng sốt không ít.

Tại đêm nhạc Chào mừng năm mới 2022 hôm 31-12, đài truyền hình vệ tinh Giang Tô đã khiến bạn xem đài vô cùng sửng sốt khi đưa hình ảnh diva Đặng Lệ Quân "sống" lại bằng công nghệ AI. 

Đặng Lệ Quân đã "xuất hiện" trên sân khấu, song ca cùng giọng ca “phi giới tính” Châu Thâm trong 3 ca khúc: Tiểu thành cố sự (Câu chuyện thành phố nhỏ), Dạo bước trên đường đời, Cá lớn bằng tiếng phổ thông.

This browser does not support the video element.

Đặng Lệ Quân song ca cùng Châu Thâm ca khúc Câu chuyện thành phố nhỏ.

Với tiếng hát ấm áp, du dương, hòa hợp giữa 2 giọng ca 2 thế hệ, 2 thế giới "âm - dương" mang theo sự chuyển động không ngừng của thời gian và không gian, tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Đặc biệt, khi giọng ca huyền thoại Đặng Lệ Quân cất lời: “Xin chào mọi người, tôi là Đặng Lệ Quân. Rất hạnh phúc đến với đài truyền hình Giang Tô, hợp tác với Châu Thâm. Tại đây, chúc mọi người năm mới vui vẻ” nhiều khán giả đã rơi nước mắt. 

This browser does not support the video element.

Câu nói 'Xin chào, tôi là Đặng Lệ Quân...' khiến khán giả xúc động.

Hình ảnh của Đặng Lệ Quân một lần nữa xuất hiện đã khiến nhiều khán giả, đặc biệt là người hâm mộ cô, xúc động tột độ và thốt lên: “Đặng Lệ Quân mãi mãi đã trở lại”, "Đỉnh cao quá, xem muốn rớt nước mắt",...

This browser does not support the video element.

 Ca khúc Dạo bước trên đường đời qua phần thể hiện của Đặng Lệ Quân và Châu Thâm.

Mặc dù chỉ được song ca với hình ảnh Đặng Lệ Quân được dàn dựng bằng công nghệ AI, Châu Thâm cũng không khỏi xúc động: “Đây là nơi trong mơ tôi từng đến. Có thể cùng song ca với cô Đặng Lệ Quân. Bỗng nhiên chỉ biết nói một câu: Hi vọng mọi người trong năm 2022 có thể nỗ lực cố gắng để ước mơ trở thành sự thật”.

Đặng Lệ Quân sinh năm 1953, sở hữu giọng hát ngọt ngào, âm sắc trong như pha lê, thanh mát như dòng suối. Khi cất giọng, dù là ở thể loại dân ca hay trữ tình, cô đều đưa đến người nghe những rung cảm đồng điệu về mặt cảm xúc.

Không chỉ là một tượng đài về giọng hát, nét đẹp của Đặng Lệ Quân còn được xem là chuẩn mực chung cho nhan sắc phụ nữ Á Đông.

Năm 1995, sự ra đi đột ngột của Đặng Lệ Quân để lại niềm tiếc thương lớn trong lòng nhiều khán giả hâm mộ. Xung quanh cái chết của Đặng Lệ Quân đến nay vẫn gây bàn tán với không ít người.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất