Giải Trí

Đan Trường quyết cùng Juky San ra MV chỉ sau một lần song ca

KHÁNH ĐÌNH 18/04/2021 13:24

Chỉ sau lần song ca đầu tiền, Đan Trường đã cùng với Juky San chung tay thực hiện sản phẩm âm nhạc 'Thiên hạ hữu tình nhân'.

This browser does not support the video element.

Đan Trường và Juky San lần đầu tiên song ca trong gameshow Lạ lắm à nha. Cả hai thể hiện ca khúc nổi tiếng Thiên hạ hữu tình nhân, nhạc phim của Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995. 

Tuy là lần đầu song ca cũng như không có sự chuẩn bị trước nhưng cả Đan Trường và Juky San đều khiến khán giả tán thưởng không ngớt vì sự hòa hợp trong giọng hát, mang đến một tiết mục đặc sắc cho chương trình.

 Đan Trường và Juky San lần đầu kết hợp trong Lạ lắm à nha

Có lẽ vì quá ăn ý với nhau nên Đan Trường đã quyết định mời Juky San thực hiện luôn MV Thiên hạ hữu tình nhân đăng trên kênh YouTube của anh. 

MV được quay tại bối cảnh của Vô nhiên sơn trang ở Đà Lạt. Cả hai không chọn cổ trang mà diện trang phục hiện đại khá đơn giản. Cả MV chủ yếu chỉ vài phân cảnh đẹp và lãng mạn ở xứ ngàn hoa. Điều cuốn hút fan vẫn là giọng hát của Đan Trường và Juky fan trong ca khúc nhạc phim bất hủ một thời của bộ phim Thần điêu đại hiệp 1995.

Thiên hạ hữu tình nhân nằm trong dự án cover nhạc Hoa lời Việt mang tên Thanh xuân nhất tiếu, được Juky San ra mắt vào tháng 9-2020. Đây là ca khúc thành công nhất dự án, mang về nhiều thành tích đáng tự hào cho giọng ca gốc Thái Bình.

 Anh Bo quyết ra MV cùng đàn em

Bất ngờ hơn cả là ngay lần đầu nghe giọng và song ca với Juky San, Đan Trường đã quyết định ra MV chung với cô. Trên trang cá nhân của anh Bo còn úp mở chuyện ra thêm nhiều sản phẩm khác cùng cô gái nhỏ này. 

Điều này khiến các fan hơi chạnh lòng vì họ vẫn muốn người song ca duy nhất với Đan Trường là Cẩm Ly sẽ tái hợp với anh ra sản phẩm âm nhạc hơn là một gương mặt mới. Dưới bình luận, nhiều fan chia sẻ: "Anh Bo đừng quên chị Ly nha", "Vẫn thấy Đan Trường và Cẩm Ly là ăn ý nhất, cất tiếng hát là lụi tim tui", "Sao không làm MV với chị Ly hả anh Bo?"....

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất