Giải Trí

Đan Trường lần đầu tiết lộ ba lai Pháp, cao 1m80, điển trai như ngôi sao điện ảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:20 | 25/06/2020

Đan Trường khiến fan thích thú khi lần đầu 'bật mí' nhiều điều bất ngờ về ba và những câu chuyện ngày xưa bé của anh.

Đan Trường hồi nhỏ bên cạnh ba. Anh cho rằng mình thua xa ba về chiều cao và chỉ thừa hưởng được 30% vẻ đẹp lai.

Tối 25-6, trên trang cá nhân, Đan Trường đã "phá lệ" khi kể chuyện về người nhà. Đây cũng là lần đầu tiên anh có một tiết lộ thú vị với fan rằng ba anh là người lai Pháp. Đan Trường khoe hình của anh hồi nhỏ chụp cùng ba ở Vườn bông Chợ Lớn (Quận 6) khiến fan vô cùng thích thú. 

Dù bức ảnh đã cũ nhưng được Đan Trường lưu giữ rất cẩn thận. Anh cũng chia sẻ lý do đăng dòng trạng thái "khoe ba" này là nhân Ngày của Cha: "Đây là ba tôi. Có một điều mọi người chưa bao giờ biết, đó là ba tôi lai Pháp, tôi chỉ ăn ké được 30%. Ngày xưa khi má dẫn ba tôi về nhà chơi thì trong xóm họ đồn là má tôi lấy chồng Tây. Hồi nhỏ tôi thường xuyên bị người ta hỏi là nhà con có ai là người lai không? Tôi chả hiểu lai là gì hết.

Đáng lẽ bài viết này đăng ngày Father Day nhưng mải lo kiếm hình cũ nên hôm nay mới đăng. Từ lúc Đan Trường đi hát 24 năm rồi mới cho mọi người xem hình hồi nhỏ của mình. Mà lạ lắm mọi người ơi, từ nhỏ đến lớn, khuôn mặt mình thay đổi liên tục, có những người bạn học chung cấp 1 lên cấp 2 là không còn nhận ra mình nữa. Và lúc mình nổi tiếng sau khi đi hát thì những người đã từng gặp mình cũng không nhận ra đây là bạn Bo hồi xưa, ngộ thật chứ!".

Dịp này, Đan Trường cũng đăng lại hình thuở thiếu niên của mình với nét lai khá rõ.

Đan Trường cũng cao hứng kể luôn những kỷ niệm cũ cùng ba và gia đình: "Cả cuộc đời ba và mẹ lam lũ cực khổ nuôi 4 anh em tôi. Món quà duy nhất mà ba từng tặng tôi là 1 chiếc xe đạp đã cũ bị gỉ sét hết toàn bộ. Mà đâu phải được tặng nguyên cả chiếc xe đâu... là do thỉnh thoảng ba tôi đi ra chỗ đồ cũ mua hoặc xin người ta từng món một, và tôi đã ráp tất cả món đồ đó thành 1 chiếc xe đạp.

Ngày xưa, thằng con trai nào cũng phải biết ráp xe đạp nha, khó nhất là canh từng chiếc căm gắn vào niềng xe. Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gằm mặt xuống. Chưa kể tôi luôn khóc vì mỗi lần trời mưa thì xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần, bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ôi kỷ niệm thời thơ ấu của tôi...

Ấy thế mà chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho tôi một bài học làm người rất lớn. Đó là tôi đã ý thức được việc tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng inox nguyên chiếc luôn nha, lúc đó cả xóm ngưỡng mộ, sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette, phải đạp rào rào một hồi mới chạy được, và tiếp theo nữa đó là chiếc Cúp 81, DH đèn vuông, thời đó đèn vuông là VIP lắm nha, City, Dream xanh và chiếc xe mơ ước của bao người là Dream Thái. Hihi thời trẻ trâu của tôi cũng bày đặt độ xe Su Crystal nẹt pô với đám bạn!". 

Đan Trường chỉ thừa hưởng 30% dòng máu lai Pháp đã điển trai thế này đây!

Anh Bo cũng lần đầu hé lộ về chuyện "cua gái" của ngày xưa: "Bật mí cho cả nhà chuyện này nè, hồi xưa mỗi lần có thằng bạn nào muốn cua gái thì cứ nói rủ thằng Bo đi chung, vì có nó gái mới chú ý, rốt cuộc là gái không về tay bạn mà lại về tay mình kakaka...". 

Sau vài cú "nhá hàng", Đan Trường cho biết cuộc đời anh ngoài chuyện vui thì còn rất nhiều chuyện lâm li bi đát "như phim" nhưng anh chưa vội kể. Chi tiết này càng khiến các fan mong chờ, hi vọng có ngày Đan Trường cao hứng kể lại cho họ qua những trạng thái trên trang cá nhân, qua hồi ký hay có thể là qua những thước phim trong tương lai.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí