Giải Trí

Dàn mỹ nhân Cbiz vào vai phụ nhưng vẫn ‘ăn đứt’ nữ chính

THÚY MINH 13/10/2021 11:50

Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ, ít đất diễn nhưng có rất nhiều cái tên đã ‘chém đẹp' vai nữ chính và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả so với dàn diễn viên chính.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có nhiều bóng hồng không nhất thiết là đóng phim nào cũng phải là vai chính, đôi khi chỉ vào vai phụ, chịu cảnh làm nền cho nhân vật chính nhưng vẫn có thể “ăn đứt” nữ chính, khiến khán giả tưởng họ là vai chính.

Dương Dung

Xinh đẹp có, tài năng cũng thừa, đã vậy còn kén chọn kịch bản, không phải có tiền đều mời được. Cũng vì những yếu tố đó, mỗi khi Dương Dung nhận vai diễn nào thì vai đó sẽ nổi bần bật được. 

Vai chính yêu thích kiểu vai chính, vai phụ thì lại được yêu thích hơn cả nữ chính - đó chính là trường hợp của Dương Dung.

Dương Dung và Angelababy.

Trong bộ phim truyền hình Vân trung ca, vai chính được giao cho Angelababy đảm nhận, Dương Dung chỉ vào vai khách mời nhưng có thể nói Dương Dung hoàn toàn xứng đáng nhận được 100 điểm về diễn xuất. 

Thậm chí, khi cả hai xuất hiện cùng một khung hình, dù nhan sắc khó để so sánh, nhưng về diễn xuất, Dương Dung lại dễ dàng áp đảo nữ chính dễ dàng.

An Dĩ Hiên 

Không chỉ xinh đẹp, An Dĩ Hiên còn rất tài năng khi cân được tất cả mọi vai. Trong bộ phim chiếu mạng Độc cô thiên hạ ra mắt vào năm 2018, dù là vai khách mời đồng thời là vai phản diện, ấy vậy còn phải đi “nhận cát-sê sớm” nhưng từng cử chỉ, ánh mắt, thần thái của An Dĩ Hiên đã đè bẹp nữ chính Hồ Khánh Băng (vai Độc Cô Già La). 

Mặc dù vào vai phản diện và đi nhận cát-sê sớm nhưng An Dĩ Hiên lại nhận được sự chú ý lớn và yêu thích hơn vai nữ chính do Hồ Khánh Băng thể hiện.

Dù là vai nữ chính và đóng nhiều phim trước đó, nhưng mỗi khi Hồ Khánh Băng xuất hiện cùng khung hình với mỹ nhân xứ Đài thì khán giả sẽ dễ dàng thấy diễn xuất của An Dĩ Hiên như có thể "nuốt chửng" diễn xuất của nữ chính. 

Xa Thi Mạn 

Xa Thi Mạn và Đường Yên.

Trong bộ phim đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian sinh con - Yến vân đài, diễn xuất của Đường Yên chẳng có cải thiện là bao. Thậm chí, nhiều người cho rằng diễn xuất của Đường Yên tệ hơn trước đây khi bị đánh giá là “giả trân", không cảm xúc.  

Trong khi nữ chính Đường Yên bị đánh giá thấp, thì nữ phụ Xa Thi Mạn lại nhận được nhiều lời khen của khán giả khi mang lại sự chân thật, cái hồn của nhân vật qua từng cử chỉ, ánh mắt. 

Bên cạnh, nhan sắc của Xa Thi Mạn cũng được khen ngợi. Chính vì thế, nhiều khán giả còn nhầm tưởng rằng Xa Thi Mạn mới là nữ chính trong Yến vân đài chứ không phải Đường Yên.

Trương Gia Nghê

Mặc dù là “Tam kim ảnh hậu”, diễn xuất tốt trên màn ảnh rộng, nhưng khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Thiên cổ quyết trần, Châu Đông Vũ đã chứng minh rằng cô không hợp với phim truyền hình.

Châu Đông Vũ bị chê kém sắc, không thần thái và diễn xuất nhạt nhoà so với nữ phụ Trương Gia Nghê.

Khi phim lên sóng, Châu Đông Vũ bị chê kém sắc, không có thần thái, không toát lên được dáng vẻ tiên khí và diễn xuất nhạt nhoà. Điều này, đã minh chứng rõ nhất khi Châu Đông Vũ đứng cạnh dàn nữ phụ. 

Đặc biệt, khi Châu Đông Vũ đứng cạnh nữ diễn viên Trương Gia Nghê đã khiến cho vai nữ chính của cô trở nên “vô hình".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất