Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tự viết lời, quay MV tại gia cổ vũ Sài Gòn chống dịch

TUỆ NHI 31/07/2021 09:25

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng hoàn tất sáng tác lời mới trên nền nhạc 'Tuổi hồng thơ ngây' chỉ trong 1 đêm để ra mắt ca khúc cổ vũ tinh thần người Sài Gòn chống dịch.

Sáng 30-7 Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ca khúc mới mang tên Sài Gòn yêu thương do chính anh viết lời, trình bày cũng như tự dàn dựng, quay MV tại nhà riêng của mình. 

This browser does not support the video element.

MV Sài Gòn yêu thương của CS Đàm Vĩnh Hưng cổ vũ tinh thần chống dịch. 

Ca khúc Sài gòn yêu thương với những ca từ ý nghĩa để dành tặng khán giả ngay trong thời điểm dịch Covid đang bùng phát tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã có ý tưởng và hoàn thành sáng tác lời hát ngay trong đêm 28-7 sau đó kịp sản xuất MV để ra mắt khán giả. 

Ca khúc Sài gòn yêu thương được Đàm Vĩnh Hưng viết lại lời mới trên nền nhạc bản hit Tuổi hồng thơ ngây của mình. Việc đặt lời mới cho một ca khúc vốn đã quá quen thuộc với Mr. Đàm và cũng giúp nam ca sĩ tiết kiệm thời gian phối khí, thu âm cho sản phẩm mới trong giai đoạn giãn cách xã hội. 

Hơn nữa, ở một giai điệu quen thuộc như Tuổi hồng thơ ngây sẽ giúp người nghe dễ quen thuộc, dễ “ngấm” và hát theo được.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác lời, thực hiện MV Sài Gòn yêu thương.

Đây cũng là ca khúc Đàm Vĩnh Hưng mở màn cho cuộc vận động Chung một niềm tin chiến thắng mà Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM phát động. 

Đàm Vĩnh Hưng ngại ngùng chia sẻ, đây là món quà tinh thần mà nam ca sĩ muốn dành tặng người hâm mộ, giúp mọi người có thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan vượt qua mùa dịch. 

Lời ca khúc Sài Gòn yêu thương do Đàm Vĩnh Hưng sáng tác.

Dù là MV "cây nhà lá vườn" nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng đầu tư hình ảnh rất cẩn thận, anh hi vọng Sài Gòn yêu thương sẽ ‘chạm’ tới cảm xúc của nhiều người nghe, mang lại sự cổ vũ đáng kể.

Dịp này, Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi các anh, chị em đồng nghiệp cùng tham gia cuộc vận động này để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, tích cực ngay giữa thời điểm khó khăn này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất