Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng trở lại tiệm tóc thời hàn vi, bật mí về người phụ nữ huấn luyện mình trở nên 'quỷ quái'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:03 | 22/06/2020

Trở về tiệm tóc nơi mình từng gắn bó 20 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhớ như in những kỷ niệm thời còn nghèo khó, 1 tô phở tái không dám mua.

Đàm Vĩnh Hưng trở về tiệm tóc Vĩnh Thy năm xưa.

Trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng từng là thợ cắt tóc. Thuở còn hàn vi, Đàm Vĩnh Hưng vừa đi hớt tóc vừa xin hát cho các chương trình ca nhạc, với cát-xê chỉ vài chục ngàn cho cả chục bài. Vì kiếm tiền quá vất vả, được bao nhiêu lại phải trả nợ cho mẹ, nên dù thèm 1 tô phở tái Đàm Vĩnh Hưng cũng không dám mua. 

Câu chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng đã đôi lần kể với người hâm mộ. Tuy nhiên, đến gần đây, anh đã bất ngờ quay lại tiệm hớt tóc mình từng mưu sinh ngày xưa. Anh kể về thời còn làm thợ cắt tóc, và người phụ nữ "quyền lực" đã thay đổi tính cách anh: "20 năm trở lại xóm xưa... Tiệm uốn tóc Vĩnh Thy năm nào bây giờ đã có tên khác. Cô bé thợ phụ - cũng là học trò năm ấy - đã lên làm bà chủ nhỏ; khá nhiều những món đồ còn giữ nguyên, như cái ghế Hưng ngồi nè, hồi xưa là 3 cái, giờ chỉ còn 1. Hưng tự đặt ghế này để dễ cắt nhất, cái ghế xoay là xin bà chị làm trên xổ số kiến thiết (ghế văn phòng họ bỏ ra, rồi bà chị chở về cho mình để ngồi và di chuyển khi cắt, sấy hoặc cắt tóc cho em bé!). Cái mâm để dao, kéo, lược, kẹp tăm, chén nhuộm, thậm chí là cái bàn ăn trưa của riêng tui hồi đó... mà con bé vẫn giữ nguyên!

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho chị chủ một thời của mình.

... Các đệ tử luôn tuân thủ và yêu thích cách bài trí của tui cách đây hơn 20 năm. Ngày xưa không có máy uốn nóng như bây giờ. Nghèo lắm! 1 bát phở thịt còn không dám gọi... Toàn xin nước nhiều về chan cơm. Người xoã tóc (trong ảnh - TS) chính là sư phụ! Hồi xưa thuê nhà bà! Và bà là người đã hô biến Đàm Vĩnh Hưng biết chống trả và ngày càng quỷ quái... Từ một cậu nhóc 19 tuổi - tâm hồn sạch như một vị chân tu... thế mà.... vậy đấy! Nhưng tôi thích!".

Dù chỉ là những "tâm sự mỏng" về chuyện đời, chuyện nghề, nhưng chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được rất nhiều lượt "like" và "comment" của người hâm mộ. Hầu hết bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần vượt khó của anh, để thành công và nổi tiếng ngày hôm nay. Hơn thế, khi đã thành danh, anh vẫn không quên thời gian khó cùng những "người xưa".   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí