Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo khoác lông đi biển

TUỆ NHI 17/01/2022 10:15

Tham dự sự kiện thời trang dành cho mẫu nhí 'Pink Ocean show', Đàm Vĩnh Hưng nổi bật với set trang phục lộng lẫy, phụ kiện nổi bật và áo khoác lông vừa hát vừa catwalk.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải những hình ảnh sự kiện tối 16-1 mà anh vừa tham gia. 

Theo đó, nhận lời một người em thân thiết trong làng thời trang - đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vai trò trình diễn bằng một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Under ocean của nhà thiết kế trẻ Vương Khang và biểu diễn trên sân khấu nổi của sự kiện. 

Đàm Vĩnh Hưng sải bước catwalk trên sàn diễn dài 200 mét với set trang phục lạ lẫm.

Có lẽ sự độc đáo của Pink Ocean show với sân khấu nổi bằng cầu phao và đường catwalk dài hơn 200 mét cũng không thể lấn át được màn xuất hiện ấn tượng của Đàm Vĩnh Hưng. 

Nam ca sĩ tự hào cho biết, dù rất thích mặc đồ đẹp, thời trang nhưng chỉ có thể đi làm ca sĩ bởi chiều cao giới hạn 1m69. Tuy nhiên, nếu có ai mời đi catwalk, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bất chấp nhận lời, không cần luôn thù lao.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đam mê diễn thời trang nhưng không đủ chiều cao để làm người mẫu.
Nam ca sĩ hát ca khúc mới "Đừng gọi anh là anh trai" trên sân khấu nổi độc đáo.

Pink Ocean show là sự kiện đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Trước đó, nam ca sĩ vướng nhiều ồn ào liên quan đến minh bạch tiền từ thiện, cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 17 năm bị nghi ngờ là kết hôn giả. 

Tuy nhiên, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi luôn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái giải thích về những ồn ào này. 

Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh hội ngộ tại sự kiện.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất