Giải Trí

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát 'mập mờ' công bố đã... hết thân thiết

TUỆ NHI 28/05/2022 11:03

Trong cùng thời điểm, hai nghệ sĩ hài nổi tiếng thân thiết là Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát cùng đăng trạng thái tâm trạng, làm rộ lên nghi vấn đã... hết thân thiết.

Động thái mới nhất của hai nghệ sĩ hài Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khiến cư dân mạng rộ lên nghi vấn cả hai đã 'nghỉ chơi', đồng nghĩa với tin đồn về tình cảm của cặp đôi đã tan vỡ.

MC - diễn viên hài Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát được khán giả biết đến là bạn, đồng nghiệp gắn bó thân thiết với nhau. Chẳng những thế, cư dân mạng nhiều lần đặt nghi vấn về tin đồn cả hai đang trong mối quan hệ "trên mức tình bạn". 

Hình ảnh thân thiết của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát làm dấy lên tin đồn tình cảm trên mức bạn bè

Tuy cả Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát chưa một phần đáp trả tin đồn nhưng nhiều thành viên của hội hóng chuyện showbiz đã soi ra không ít điểm chung đặc biệt của cả hai. 

Thế nhưng, mới đây mối quan hệ thân thiết của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát lại vướng phải nghi vấn... tan vỡ khi cư dân mạng bất ngờ soi ra động thái chung hết sức lạ lùng từ cặp đôi. 

Hình ảnh thân thiết với đàn anh hơn 17 tuổi được Võ Tấn Phát đăng tải

Theo đó, cùng một thời điểm cả Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát cùng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng, với nội dung tạm biệt một ai đó hết sức thân thiết với mình. Nam chính của Gia đình cục súc cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân kèm chia sẻ: "Hạnh phúc nhé" kèm trái tim màu đen. 

Còn MC Đại Nghĩa để hình ảnh với biểu cảm buồn kèm chia sẻ chất chứa tâm sự: "Từng lời đã hứa nay chẳng thể giữ nữa, đành phải nhờ người khác gánh vác...". Lần hiếm hoi chia sẻ tâm trạng riêng tư trên mạng xã hội này của Đại Nghĩa đã ngay lập tức gây chú ý.

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát cùng chia sẻ đầy tâm trạng trong một thời điểm

Tuy nhiên, sau khi hình chụp lại dòng trạng thái của cả hai nghệ sĩ được lan truyền và thảo luận rôm rả, phía Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đã xóa bài viết khỏi mạng xã hội. 

Chẳng rõ, thực hư sự việc ra sao nhưng nhiều netizen chẳng ngần ngại khẳng định, hành động này lại thêm minh chứng cặp đôi "mập mờ" xác nhận chuyện chia tay "nửa kia" của mình. 

Võ Tấn Phát sinh năm 1995 và được biết đến với danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Kể từ khi được biết đến với vai trò nghệ sĩ hài, Võ Tấn Phát vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với đàn anh lớn hơn 17 tuổi - Đại Nghĩa. 

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát từng được cho là có mối quan hệ đẹp của showbiz

Được biết, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát quen biết nam MC làm giám khảo cho Cười xuyên Việt 2016 và ngày càng trở nên thân thiết. Hai nghệ sĩ được cho là sống chung trong biệt thự sang trọng đã nhiều năm thông qua loạt "hint" mà netizen phát hiện. 

Dù nhiều lần được truyền thông hỏi thẳng về mối quan hệ với đối phương nhưng cả Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều từ chối. Hai nghệ sĩ cùng giải thích, không trả lời bất kỳ điều gì về cuộc sống tình cảm riêng tư bên ngoài công việc và nghệ thuật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất