Giải Trí

Đại Nghĩa bị MC Quyền Linh làm lộ danh tính 'người yêu' giấu kín

TUỆ NHI 26/05/2022 20:15

MC Quyền Linh trầm lắng nghe Đại Nghĩa hiếm hoi tiết lộ cuộc sống độc thân, cô đơn ở tuổi tứ tuần. Và anh đột ngột tiết lộ người yêu của đàn em khiến khán giả ngỡ ngàng.

Khác với hình ảnh một MC, diễn viên sôi nổi, hài hước và mang đến nhiều nụ cười cho khán giả, nghệ sĩ Đại Nghĩa tại chương trình Du hành ký ức tập 14 lên sóng tối 25-5 để lại lắng đọng, nhiều ưu tư đến lạ! 

Nam MC hiếm hoi chia sẻ với khán giả truyền hình những góc khuất sau ánh hào quang sân khấu: có tự hào, có thăng hoa nhưng không ít vấp ngã đến suy sụp tinh thần,... 

Đại Nghĩa hiếm hoi kể về cuộc sống độc thân ở tuổi tứ tuần

Theo chia sẻ, nghệ sĩ Đại Nghĩa từ nhỏ đã được người cha tài hoa truyền cho “máu” nghệ thuật qua việc dạy văn thơ, đàn hát, thư pháp, vẽ tranh,... 

Năm 15 tuổi, Đại Nghĩa biết đến nghề diễn viên, ngưỡng mộ sự hoá thân nhiều cuộc đời của họ nên nuôi mộng dấn thân vào nghệ thuật. Ngày đó, nam nghệ sĩ dành dụm từng 1.000 - 2.000 đồng để đủ 20.000 đồng, lén gia đình đăng ký học lớp CLB Điện ảnh Tân Sơn Nhất. 

Hơn hai năm chăm chỉ học hỏi nhưng Đại Nghĩa lại thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khiến thầy cô, bạn bè đều bất ngờ và tiếc nuối. Bản thân nam MC cho biết, anh cảm thấy: "Bao nhiêu cái hoa mộng trong đầu mình đùng một cái cánh cửa sập lại, nó là cú vấp ngã đầu đời. Bị đánh rớt, tôi sụp đổ suốt 1 tháng trời, bỏ về quê luôn.” 

Đại Nghĩa tiết lộ, thi trượt trường Sân khấu là cú vấp ngã đầu đời làm anh muốn từ bỏ tất cả

Trong thời gian Đại Nghĩa buồn tủi, dằn vặt bản thân, trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM mở đợt bổ sung chỉ tiêu và… anh được chọn! Ngọn lửa đam mê lại một lần nữa được thổi bùng để Đại Nghĩa “cháy” hết mình cho những năm tháng trên ghế nhà trường. 

Nam MC chia sẻ khoảng thời gian đó với anh rất đẹp, đặc biệt là khi trở thành đôi bạn cùng tiến với đạo diễn Đức Thịnh. Đã hơn 20 năm, nhưng những kỷ niệm kề vai sát cánh ngày nào khi được kể lại vẫn vẹn nguyên cảm xúc. 

“Tôi và Đức Thịnh học cùng lớp, còn là đôi bạn rất thân vì cả hai đứa đều siêng. Buổi trưa tôi với Thịnh mang cà-mên cơm theo chứ không có tiền mua cơm, ăn xong ngồi viết kịch bản còn ai ngủ thì kệ. 

Sau giờ học, chúng tôi ở lại tập bài đến khi bị bảo vệ đuổi, và ngày nào cũng vậy. Suốt 3 năm trời, số buổi tôi nghỉ học chắc chưa bằng một bàn tay, chỉ nghỉ khi nào bệnh liệt giường thôi. Tôi tận dụng từng ngày từng giờ được học ở trong trường” - nam MC bồi hồi.

Mọi sự nỗ lực, tâm huyết đều được trả công xứng đáng, cái tên “Đại Nghĩa” ngày càng được nhiều khán giả yêu thích. Bật lên từ vai phụ “con cá mặt ngu” trong vở kịch thiếu nhi Na Tra đại náo thủy cung của sân khấu kịch Idecaf.

Trên hành trình quay về hồi ức thanh xuân tại Du hành ký ức, MC Quyền Linh đọc lên bức thư Đại Nghĩa viết cho bản thân của những năm 20, 30 tuổi khiến anh không khỏi bồi hồi. 

“Đại Nghĩa hiện tại đã bình thản, trầm tĩnh hơn rất nhiều mặc dù còn đối mặt với những tổn thương, mất mát. Nhưng tôi không còn chạy đi tìm những gì đã mất hay bò lăn lết trong căn phòng nhỏ để khóc, cào cấu, thả trôi cảm xúc. Hiện tại, tôi chỉ muốn chia sẻ sự tích cực đến gia đình, bạn bè và khán giả” - anh tâm sự

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ, Đại Nghĩa không hề "một mình" như chia sẻ mà có "người yêu" rất yêu nam MC

Cũng tại chương trình, MC Đại Nghĩa chia sẻ bản thân đang sống một mình còn gia đình đã định cư nước ngoài. Cảm nhận được những nỗi lòng khó nói của đàn em, MC Quyền Linh trầm ngâm hát lên bài Một mình (Nhạc sĩ Thanh Tùng) để cùng đồng cảm và sẻ chia. 

Kết lại chuyến du hành ký ức đầy cảm xúc, Quyền Linh còn gửi lời chúc tới MC Đại Nghĩa: “Chúc cho Đại Nghĩa sớm có một người đồng hành bên cạnh để tâm sự, lắng nghe. ‘Người yêu’ của Đại Nghĩa tôi biết rất yêu Đại Nghĩa và Đại Nghĩa cũng rất yêu người đó… là nghệ thuật!”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất