Giải Trí

Đại diện Miss Eco Teen được 'ông trùm hoa hậu' hộ tống đi thi

TUỆ NHI 09/12/2021 10:25

Hoa hậu nhí Bella Vũ được nhà thiết kế Việt Hùng - ông trùm của các hoa hậu - hộ tống đi dự thi Miss Eco Teen International 2021 tổ chức tại Ai Cập.

Đêm 8-12, Bella Vũ Huyền Diệu đã chính thức lên đường tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) được tổ chức tại Ai Cập vào ngày 10-12 tới.

Miss Eco Teen Việt Nam - Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) xuất hiện trong một thiết kế rực rỡ chờ khởi hành.

Trước giờ G, ca sĩ Quốc Đại, nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng, các chuyên gia trang điểm thân thiết, ca sĩ nhí Gia Khiêm... cùng rất đông người hâm mộ, người thân đã có mặt để tiễn Bella Vũ lên đường bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Eco Teen International 2021.

Hoa hậu nhí mang theo 10 vali hành lý với tổng trọng lượng lên tới 200kg.

Đóng gói hơn 10 kiện hành lý của Bella Vũ Huyền Diệu tổng trọng lượng lên đến hơn 200kg, hành trang của em mang theo bao gồm trang phục dự thi, quà tặng cho các thí sinh, thuốc men, đồ ăn… 

Cùng đồng hành với Bella Vũ là NTK Việt Hùng - cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng rất nhiều người đẹp Việt ở các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước.

Nhà thiết kế Việt Hùng - cái tên quen thuộc đồng hành cùng nhiều người đẹp Việt ở các đấu trường nhan sắc - sẽ là người hỗ trợ Bella Vũ Huyền Diệu trong suốt hành trình tham dự Miss Eco Teen International năm nay. Anh cũng sẽ là tác giả thực hiện trang phục dân tộc cho Bella Vũ.

Được biết, chuyến bay thẳng tới Ai Cập của người đẹp 13 tuổi và nhà thiết kế Việt Hùng sẽ kéo dài 16 tiếng. Sau khi hạ cánh, Bella Vũ sẽ chính thức "nhập cuộc" cùng 60 nhan sắc đến từ các quốc gia khác để chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Hoa hậu nhí 13 tuổi cho biết, tự tin với hành trình ở Miss Eco Teen International.

Tại sân bay, Bella Vũ Huyền Diệu đã tự hào hô vang 2 tiếng “Việt Nam” cùng với những người yêu thương, như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục vương miện sắp tới. 

Người đẹp 13 tuổi tiết lộ, em lên đường với tâm thế tự tin và sức mạnh vì cảm nhận được sự cổ vũ, yêu thương của êkíp hỗ trợ, người thân. Bella Vũ Huyền Diệu cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất