Giải Trí

‘Đại ca võ thuật' Hồng Kim Bảo chống gậy đến tiễn đưa đạo diễn 'Bản sắc anh hùng'

THÚY MINH

Đăng lúc 15:01 | 08/09/2020

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo cùng hàng loạt sao hàng đầu Hong Kong đã đến tiễn đưa vị đạo diễn tài ba Trần Mộc Thắng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ngày 7-9, tang lễ của nam đạo diễn tài ba Trần Mộc Thắng được tổ chức tại nhà thờ St. Benedict (Sa Điền, Hong Kong). Mặc dù tình hình dịch tại Hong Kong vẫn còn, nhưng nhiều ngôi sao hàng đầu như Hồng Kim Bảo, Thành Long, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Chân Tử Đan, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc... đã có mặt từ rất sớm, để tiễn đưa đạo diễn Trần Mộc Thắng về nơi an nghỉ cuối cùng

'Đại ca võ thuật' Hồng Kim Bảo chống gậy đến viếng đạo diễn Trần Mộc Thắng.

Từng hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án, cũng như là những nhân vật quyền lực trong giới giải trí của Hong Kong, “đại ca võ thuật" Hồng Kim Bảo đã chống gậy và đeo khẩu trang đến tiễn biệt người đồng nghiệp xấu số về miền cực lạc. Được biết, tình trạng sức khoẻ gần đây của Hồng Kim Bảo không được tốt. 

Nhà sản xuất Đỗ Kỳ Phong.

Từng là người dẫn dắt Trần Mộc Thắng trong quá trình vào nghề cho đến nay, Đỗ Kỳ Phong cũng đã có mặt để tiễn biệt học trò của mình. Được biết, trong tang lễ, Đỗ Kỳ Phong đại diện gia đình nam đạo diễn Trần Mộc Thắng phát ngôn cũng như gửi lời tri ân đến những bạn bè, đồng nghiệp.

Chân Tử Đan vừa hợp tác cùng đạo diễn Trần Mộc Thắng trong bộ phim Lửa căm hờn.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc buồn bã đến gặp mặt đạo diễn Trần Mộc Thắng lần cuối. Cả hai đã cùng nhau thực hiện rất nhiều bộ phim ăn khách trong những năm gần đây. Trước đó, khi nghe tin đạo diễn Bản sắc anh hùng qua đời, Cổ Thiên Lạc chỉ trả lời vỏn vẹn 2 từ “chán nản".

Từng hợp tác trong dự án Tôi là ai, Tân câu chuyện cảnh sát Kế hoạch Baby, Thành Long đã có mặt rất sớm để tưởng niệm nam đạo diễn.

Trong lần xuất hiện này, "tượng đài" Thành Long cũng không dấu được những dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt, mái tóc cũng như dáng vẻ của mình.  

Quách Phú Thành
Lưu Đức Hoa
Trương Gia Huy và đạo diễn Lâm Siêu Hiền.

Tối 23-8, nam đạo diễn Trần Mộc Thắng qua đời ở tuổi 58 vì bệnh ung thư vòm họng. Tin tức đã gây chấn động làng giải trí Hong Kong. 

Được biết, nam đạo diễn bạc mệnh Trần Mộc Thắng là một trong những đạo diễn tiêu biểu mở đầu cho dòng phim cảnh sát, hình sự của Hong Kong. Điển hình phải kể đến bộ phim Thiên nhược hữu tình và những năm sau đó, nam đạo diễn tiếp tục cho ra mắt những bộ phim như: Bản sắc anh hùng (2007), Tân câu chuyện cảnh sát, Cuộc chiến á phiện (Bão trắng 2), Huyết chiến, Tân Thiếu Lâm Tự, Kế hoạch baby,…

XEM THÊM: Sao TVB tiễn biệt đạo diễn 'Bản sắc anh hùng'


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25