Giải Trí

Dahan Phương Oanh tỏa sáng trên sàn diễn Milan

MẪN NHI 27/09/2021 08:04

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan Xuân – hè 2022, người mẫu Việt Nam Dahan Phương Oanh đã trình diễn cho thiết kế mới của nhà mốt danh tiếng Dolce & Gabbana.

Sinh năm 1999, Dahan Phương Oanh là người mẫu thuộc Taste Management tại Việt Nam, đơn vị hợp tác với các công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới để đưa Dahan bước vào thị trường thời trang quốc tế. 

Trong buổi trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân – hè 2022 của Dolce & Gabbana, Dahan Phương Oanh catwalk tự tin với thiết kế 43/61

Cô hoạt động tại thị trường thời trang Anh Quốc từ tháng 1-2021 dưới sự quản lý của PRM Agency Uk, đã làm việc với các thương hiệu: MM6 Maison Margiela, 16 Arlington, Erdem, Stella McCartney, Margaret Howell, Feng Cheng Wang, Robert Eaton, Self Fridge... 

Đặc biệt, Dahan có cơ hội trở thành người mẫu trong campaign túi Diana của Gucci vào tháng 7-2021.

Dahan Phương Oanh trong bộ ảnh quảng bá chiếc túi Gucci Diana. (Ảnh: Gucci) 

Tháng 9-2021, Dahan Phương Oanh đến Milan làm việc dưới sự quản lý của Women Management Milano (agency thuộc tập đoàn Elite, đứng trong top 5 các công ty quản lý người mẫu). Women Management cũng chính là công ty quản lý của người mẫu Trung Quốc Feifei Sun. 

Tại Milan, Daha casting với nhiều nhà mốt và “trúng show” của Dolce & Gabbana. Đây là lần đầu tiên cô làm việc tại Milan Fashion Week. 

Dahan Phương Oanh tại phòng thay đồ trước giờ diễn.

Phương Oanh nói về cảm giác sau show: “ Thật vui và phấn khích, hồi hộp nhưng thoải mái. Sàn diễn bận rộn của Dolce & Gabbana cho tôi nhiều trải nghiệm phong phú hơn. Lần đầu tiên trình diễn tại Milan với dáng vẻ điềm tĩnh thật đáng nhớ”.

Trước đó, nàng mẫu gốc Việt cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi xuất hiện trên sàn diễn của nhà mốt MM6 Maison Margiela Xuân-hè 2022 diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan. Trong thiết kế có hoạ tiết kẻ ô bàn cờ đen trắng với phần cổ rời màu trắng sử dụng kỹ thuật gấp nếp đặc trưng của thương hiệu.  

Được biết ngày 26-9, Dahan sẽ sang Paris để kịp bước vào guồng quay casting của Paris Fashion Week. Đây là tuần lễ thời trang có qui mô lớn, qui tụ đại bản doanh của các nhà mốt hàng đầu thế giới, chính vì vậy những cơ hội tại đây luôn là thử thách đầy hứa hẹn. Tại Paris, Dahan thuộc biên chế của Women 360 Paris.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất