Giải Trí

Da LAB siêu hài với cách quảng bá MV mới 'có một không hai'

TUỆ NHI 14/07/2021 13:15

Mặc cho fan hò hét Da LAB 'hứa lèo' chuyện dừng tấu hài, các thành viên của nhóm nhạc tiếp tục phát huy ưu điểm 'lầy lội' của mình trong chiến dịch quảng bá MV mới.

Da LAB là một trong số ít những nhóm nhạc có bề dày thành tích lẫn hoạt động được khán giả công nhận về chuyên môn lẫn sự vui tính, hài hước "chẳng sợ đụng hàng" của mình. 

Poster MV Thức giấc của nhóm Da LAB 

Mới đây, các chàng trai Da LAB tiếp tục khiến khán giả bật cười thích thú bởi "chiêu" thông báo tái xuất siêu hài, siêu lầy lội của mình. 

Theo đó, MV Thức giấc được nhóm nhạc "thai nghén" suốt một năm ròng chính thức ấn định ngày phát hành. Để thông báo tin tức này đến người hâm mộ của mình, các thành viên Da LAB tự viết thông tin sản phẩm, thời gian và địa điểm phát hành lên tấm bảng rất đơn sơ và đứng giới thiệu ở mọi nơi mà họ đi qua. 

Màn thông báo comeback siêu độc, bựa của các thành viên Da LAB

Nhiều fan của Da LAB lý giải rằng, giữa tình cảnh dịch bệnh đang hoành hành thì ý tưởng quảng bá này của nhóm nhạc quả là thân thiện, gần gũi và truyền tải đúng thông điệp một cách "thật tiết kiệm". 

Dù đã quen với những chiêu trò lầy lội, hài hước một cách khác thường của thần tượng nhưng nhiều fan cũng phải "ngả mũ" thán phục sự sáng tạo của Da LAB cho lần quảng bá sản phẩm mới này. 

Để ủng hộ nhóm nhạc viral MV Thức giấc, các "Lọ-ers" (tên fandom của nhóm nhạc) cũng cùng chung tay quảng bá bằng cách tự cầm bảng đứng các góc đường giới thiệu. 

Fan tạo dáng lầy lội gây chú ý để giới thiệu MV giúp thần tượng
Còn tự viết tay tờ rơi và đi phát khắp phố phường
Ngay cả fan ở nước ngoài cũng chung tay giúp Da LAB truyền thông
Ngay cả poster các fan cũng giúp Da LAB chứng tỏ thần tượng lầy lội thì fandom cũng phải ngang cơ mới được

This browser does not support the video element.

Teaser MV Thức giấc

Chiêu quảng bá sản phẩm mới không tốn kém của Da LAB ít nhiều tạo hiệu ứng vì mạng xã hội bàn luận rôm rả về nhóm nhạc này cũng như sản phẩm mới của họ. Thực tế, các thành viên Da LAB khá được lòng người hâm mộ khi họ luôn vui vẻ, thậm chí có chút "lầy lội" khi xuất hiện ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Da LAB là nhóm nhạc hiếm hoi của VPop giữ được độ nóng trong lòng người yêu nhạc Việt. Nhiều sản phẩm của nhóm nhạc được yêu thích và trở thành bản hit liên tục được "re-play" khắp nơi như: Thanh xuân, Một nhà, Từ ngày em đến, Gác lại âu lo, ....

MV Thức giấc sẽ được phát hành vào 19h ngày 14-7 trên kênh Youtube chính thức của Da LAB.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất