Giải Trí

Cười xỉu với cách Đông Nhi vừa bao bọc con, vừa làm quản trò

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 02/02/2021

Từ khi trở thành mẹ bỉm sữa, Đông Nhi nghĩ ra được khá nhiều cách hay ho để vừa chăm con, vừa có thể tham gia các hoạt động khác trong đời sống.

Khác với nhiều cặp đôi khác, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khá thoải mái trong việc khoe hình ảnh của con gái Winnie lên mạng xã hội. Dù con gái mới hơn hai tháng tuổi nhưng Đông Nhi luôn cho con tham gia tất cả các hoạt động bố mẹ. Cặp đôi hiện đang cùng cả công ty du lịch ở Phú Quốc.

Tối 1-2, Đông Nhi khiến dân tình vô cùng thích thú khi đăng tải hình ảnh vừa bế con vừa làm "chủ xị" cực xịn trong buổi team building. Bà mẹ bỉm sữa hào hứng viết: "Khi nàng nhỏ không chịu rời mẹ còn "bầy đàn" cũng cần có "chủ xị'" múa tới múa lui". 

Đáng chú ý hơn cả là cách Đông Nhi bao bọc cho con gái khi tham gia hoạt động ngoài trời. Nữ ca sĩ dùng một tấm khăn khổ lớn để che chắn cho con và tiện cho con ngủ say trong đó. Phong cách choàng khăn kín mít để che cho con gái khỏi nắng của Đông Nhi cũng làm dân mạng càng "phát mê". 

Đông Nhi dùng khăn to để bao bọc con gái khỏi nắng
Nhan sắc bà mẹ bỉm sữa cũng khiến bao người xao xuyến
Đông Nhi cũng dùng cách này để bao bọc con gái ở sân bay

Nhìn loạt ảnh này khiến các fan vừa thương vừa buồn cười vì dường như tất cả các mẹ bỉm sữa đều có chung "nỗi khổ" như Đông Nhi. Các cư dân mạng liên tục thả tim và để lại những bình luận yêu thương cho mẹ con nữ ca sĩ: Mẹ bỉm đáng yêu", "Cưng quá chị ơi", "Winnie kiểu này ghiền hơi mẹ chắc luôn"...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26