Giải Trí

Cười ngất với tiệc sinh nhật lầy lội nhất đời của thành viên 2PM

TUỆ NHI 28/01/2021 15:05

Junho - thành viên của 2PM đang trong quân ngũ nhưng vẫn được hai thành viên còn lại tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng, rất có tâm nhưng fan lại tưởng nhóm đang tấu hài.

Ngày 25-1 vừa qua đánh dấu Junho (2PM) bước sang tuổi 31. Để chúc mừng sinh nhật cho người anh em cùng nhóm, hai thành viên Chansung và Jun.K đã tổ chức một buổi lễ ấm cúng nhưng không hề qua loa. 

Chansung và Jun.K đã tổ chức sinh nhật cho Junho vì anh đang tại ngũ

Có bánh kem, nến, bóng bay chữ Happy birthday và hàng loạt event nhỏ do hai thành viên tự nghĩ ra dành cho thành viên Junho. Nhưng hài hước là, buổi lễ chúc mừng lại thiếu mất nhân vật chính vì Junho vẫn đang trong thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự đến tháng 3-2021 mới chính thức xuất ngũ. Vì vậy, thay vì làm chủ nhân bữa tiệc, Junho chỉ có thể xem sinh nhật của chính mình qua video call. 

Đang phải chấp hành quân ngũ nhưng Junho vẫn có tiệc sinh nhật hoành tráng ở nhà

Nhưng không vì vậy mà buổi tiệc mất đi không khí tiệc tùng. Hai thành viên Chansung và JunK đã tự làm bữa tiệc sôi động với hàng loạt các câu hỏi dạng Q&A, hát chúc mừng sinh nhật, thổi nến “hộ” Junho và kể lại những câu chuyện về nhân vật chính đang vắng mặt. 

Qua đó, câu chuyện “vượt khó” từ thời nhóm mới debut cũng được hai thần tượng tiết lộ. Jun.K kể: “Tôi nhớ đã ăn rất nhiều mì ăn liền khi chúng tôi mới ra mắt. Nhưng đó là tất cả những gì Junho đã ăn. Cậu ấy đã ăn mì trong một tháng liền. Cậu ấy thật kiên trì”. Bằng những mẩu chuyện nhỏ, các thành viên 2PM đã cho thấy tình anh em khăng khít dù giờ đây, họ không phải là những thần tượng hàng đầu với độ nổi tiếng như thời trẻ. 

Bên cạnh đó, JYP Entertaiment - công ty quản lý của 2PM vừa xác nhận nhóm sẽ trở lại với đội hình hoàn chỉnh gồm sáu thành viên sau khi Junho xuất ngũ vào tháng 3 tới. Nhiều nội dung và lịch trình mới mẻ đang đón chờ người hâm mộ trong năm 2021. Được biết, dù Taecyeon hiện không còn là nghệ sĩ trực thuộc JYP, nhưng công ty mới vẫn luôn tạo điều kiện để nam thần tượng tham gia mọi hoạt động nhóm, bên cạnh các anh em 2PM. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất