Giải Trí

Cười ngất vời màn plank 'độc nhất vô nhị' của Trường Giang

TUỆ NHI 03/07/2021 16:51

Thử thách 'Run from home' tiếp tục gọi tên Karik, Ninh Dương Lan Ngọc và 'anh cả' Trường Giang. Trong đó, màn trình diễn của 'Mười Khó' để lại sự ngạc nhiên tột độ.

This browser does not support the video element.

Clip: Karik thực hiện thử thách nấu ăn và plank của Run from home

Run from home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở nhà – An toàn – Tích cực. Theo đó, các thành viên của Running Man Vietnam - Chơi là chạy lần lượt được gọi tên thực hiện thử thách. “Mỗi người một vẻ”, mang đến tiếng cười và lan tỏa sự hài hước tích cực cho khán giả. 

Ở lần này, nhận lời thử thách nấu ăn từ Thúy Ngân, Karik đã chứng minh anh chàng vô cùng tháo vát, đảm đang và siêu “ngầu”. Trổ tài làm món mì gói “full topping”, không quên vừa hit đất vừa rap Khu tao sống. Có vẻ như việc vượt qua thử thách khá là dễ dàng đối với nam rapper. Trước đó, Karik cũng từng tiết lộ ở nhà anh thường xuyên phải chạy lên chạy xuống mỗi ngày vài chục lần để lấy đồ cho mẹ. 

Karik trổ tài nấu mì siêu đỉnh
Và vừa thực hiện plank một phút vừa rap Khu tao sống

Mặc dù ở nhà một tháng, Karik cũng không ngồi yên một chỗ mà thường xuyên hoạt động, luyện tập bằng những bài đơn giản, chuẩn bị cho Running Man Vietnam ngày trở lại. Sau thử thách thành công, nam rapper gửi lời thách thức đến Ninh Dương Lan Ngọc, yêu cầu nữ diễn viên "vừa plank vừa hát bolero trong một phút"

Điều này khiến Lan Ngọc vô cùng ấm ức, cô nàng tâm sự rằng: “Dàn cast nam không có ai coi Ngọc là phụ nữ hết. Nghĩ sao Liên Bỉnh Phát plank có 30 giây thôi mà bắt Ngọc một phút, lại còn hát bolero??” Dù thế, Lan Ngọc vẫn hăm hở tự tin thực hiện thử thách. 

Lan Ngọc vô cùng lầy lội khi thực hiện thử thách 

Tất cả đểu trót lọt suôn sẻ trừ… giọng hát của Lan Ngọc không thể lên tới những nốt cao của bài bolero chế. Hết một phút, Lan Ngọc quyết định ngồi nghiêm túc “phục vụ văn nghệ” cho khán giả bằng cách hát thêm lần nữa. 

Tuy nhiên, kết quả vẫn không khả quan hơn khiến cho cô nàng đành tự kết thúc tiết mục của mình.

This browser does not support the video element.

Màn đáp trả vừa đặc sắc, quái dị, lạ lẫm của Trường Giang với lời thách đố của Ninh Dương Lan Ngọc

Sau khi nhận được đề bài của Lan Ngọc: “Plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất, lạ lẫm nhất”, Trường Giang đã ngay lập tức chứng tỏ độ “chịu chơi” của mình. Chỉ với cát và chồng gạch, Trường Giang đã thực hiện bài plank trên không hơn một phút. 

Không hổ danh là “anh cả” của dàn cast, Trường Giang mặc dù đang ở quê xây nhà nhưng vẫn hào hứng tham gia, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Trong một tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam đã mở một chiến dịch nhỏ và ý nghĩa mang tên Run From Home kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. 
Từ đây, không chỉ dàn cast mà nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác như: diễn viên, ca sĩ, vũ công,.. cũng tham gia thực hiện thử thách tập thể dục – nấu ăn tại nhà. 
Running Man Vietnam cũng đã đưa ra thông báo chính thức: dời lịch phát sóng tới giữa tháng 9-2021.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất