Giải Trí

Cười ngất với loạt ảnh chế biểu cảm Timotheé Chalamet và Zendaya

QUỲNH ANH 09/11/2021 07:45

Biểu cảm trái ngược của 'hoàng tử trái đào' Timotheé Chalamet và Zendaya đã trở thành nguồn cảm hứng cho loạt ảnh chế hài hước của cư dân mạng.

Trong buổi phỏng vấn gần đây để quảng bá cho bộ phim Dune (tựa Việt: Hành tinh cát), Timotheé Chalamet và Zendaya đã có những chia sẻ và khoảnh khắc đáng chú ý cùng nhau. Một trong số đó là biểu cảm hài hước trái ngược nhau của 2 diễn viên trẻ.

Timothee Chalamet và Zendaya trong livestream giao lưu, trò chuyện về vai diễn trong Dune (Hành tinh cát).

Cụ thể, dù cùng nói về một đề tài, nhưng “chàng thơ” Timotheé lại tỏ ra vô cùng hào hứng còn cô bạn Zendaya lại trông không mấy hứng thú. Đặt chung một khung hình, khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành hiện tượng và được cư dân mạng đặt cho vô số câu chuyện hài hước đằng sau.

Ý tưởng trong đầu luôn hào hứng hơn lúc bắt tay vào làm.

Điều đặc biệt là các tình huống netizen nghĩ ra lại vô cùng thực tế và có thể xảy ra với bất cứ ai, chẳng hạn như biểu cảm của Timotheé chính là “khi nghĩ ra ý tưởng”, còn khuôn mặt của Zendaya là cảm xúc của chúng ta “khi bắt tay vào thực hiện”. Ý tưởng trong đầu thì luôn hào hứng, còn việc thực hành thì… chưa chắc. Vô cùng hợp lý, đúng không?

Hội người lười chắc hẳn rất đồng cảm với ảnh này.

Một câu chuyện khác cũng rất đúng với hội người lười và tùy hứng là Timotheé đại diện cho cảm xúc khi bạn “lên kèo” đi chơi cùng hội bạn, còn biểu cảm của Zendaya là khi đến ngày đi chơi. 

Chắc hẳn bất kỳ ai cũng từng trải qua cảm giác khi hẹn lịch ra ngoài thì rất hào hứng, nhưng đến ngày chuẩn bị đi chơi thì lại muốn “hủy kèo” vì đột nhiên không còn hứng thú nữa.

Sự khác biệt khi hẹn hò trong độ tuổi 20 và khi đã 30.

Hoặc, chúng ta có thể tưởng tượng biểu cảm của cậu Elio trong Call me by your name đại diện cho việc hẹn hò trước tuổi 20, khi tình yêu và cuộc đời còn là một màu hồng mơ mộng. 

Còn biểu cảm chán chường của Zendaya lại chính là việc hò hẹn khi sắp 30 tuổi, khi chúng ta đã “trải sự đời” và không còn quá mong ngóng vào tình yêu như ngày xưa.

Phải chăng những ý tưởng hay ho nhất luôn xuất hiện vào đêm muộn.

Netizen cũng vô cùng hài hước và tinh tế khi liên hệ Zendaya như một người cố gắng đi ngủ sớm, còn Timotheé lại là bộ não giàu năng lượng khi đến giờ đi ngủ. Thử nghĩ mà xem, vào những lúc ta cần ngủ sớm, những ý tưởng điên rồ và hào hứng nhất lại luôn xuất hiện, thúc ép ta thực hiện chúng ngay và luôn. Quá là hợp lý và… đau khổ!

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn nghĩ ra vô số những ý tưởng hài hước dưới đây:

Tuy nhiên, biểu cảm trái ngược của Timotheé và Zendaya chưa phải là khoảnh khắc đáng chú ý duy nhất trong đợt quảng bá cho Dune, bởi ngay cả video bìa của tạp chí Entertainment có sự góp mặt của 2 diễn viên cũng khiến công chúng phải phì cười.

This browser does not support the video element.

Clip: Ánh nhìn 'sang chảnh' của bộ đôi trên video bìa của tạp chí Entertainment.

Cụ thể, khi video quay quanh Timotheé Chalamet và Zendaya, 2 ngôi sao Hollywood quay lại nhìn thẳng vào camera với ánh nhìn kiêu kỳ và “sang chảnh”.  

Netizen nhanh chóng liên tưởng khoảnh khắc này với việc lướt ngang qua những cô cậu thiếu niên trong những trung tâm thương mại, bởi giới trẻ ngày nay ngày càng “thần thái” và thời trang khi dạo phố.

Dune là bộ phim sử thi, khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ cố nhà văn Frank Herbert và cầm trịch bởi đạo diễn Denis Villeneuve. Dự án phim được khán giả mong đợi bởi sở hữu dàn diễn viên chất lượng, trong đó có “hoàng tử trái đào” Timotheé Chalamet và “bạn gái người Nhện” Zendaya. Cả hai đều là những tên tuổi trẻ được yêu thích nhất Hollywood thời điểm hiện tại.

Dune dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào tháng 12 tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất