Giải Trí

'Cười lăn' với màn cover hàng loạt nghệ sĩ Cbiz của Vương Diệu Khánh

THÚY MINH 30/11/2020 08:45

Đố ai giữ được bình tĩnh khi xem mỹ nam Vương Diệu Khánh 'nhại' hình ảnh của hàng loạt sao nổi tiếng Cbiz.

Nam diễn viên 7x - Vương Diệu Khánh được mệnh danh là "ông hoàng chuyên trị vai nhà giàu" của làng phim ảnh vì khí chất khó ai sánh bằng từ cả trong phim ra tận ngoài đời. 

Cũng chính vì màn hóa thân quá tài tình và mang một nét riêng không lẫn vào đâu cũng như mang lại sự thú vị cho khán giả. 

Sự lém lỉnh tinh quái của Vương Diệu Khánh khi cover lại hình ảnh Lưu Hạo Nhiên (trái)

Không những mang lại màu sắc, sự “tưng tửng” đáng yêu trên phim thì ngoài đời, Vương Diệu Khánh cũng không kém cạnh là bao. 

Mới đây, Vương Diệu Khánh đã tung loạt ảnh cover chụp tạp chí của hàng loạt sao nổi tiếng như: Từ Tranh, Lý Vũ Xuân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Lý Hiện... , khiến netizen phải cười lăn cười bò. 

Hiện từ khóa liên quan cũng đang nằm trong top 20 bảng hot search Weibo. 

Màn cover đỉnh cao của Vương Diệu Khánh không ai bì lại được
Một bên là đặt tay lên vai thả lỏng tạo dáng bên còn lại tay đặt lên cổ tự bóp mình để tạo dáng

Những màn chụp cover kiểu này của Vương Diệu Khánh thì đúng là làm một lần dùng đủ cho cả năm.

Với sự lầy lội của Vương Diệu Khánh, nhiều cư dân mạng đã “bó tay” và được một phen cười nghiêng ngả nhưng cũng không quên để lại ý kiến: 

- Mê ông từ khi xem chương trình các anh trai tràn đầy sức sống. Ông với Ngô Kỳ Long và Vương Ngạn Lâm, Hoàng Minh Hạo 2 cặp đôi oan gia.

- Tôi thấy dáng chú Khánh hơi bị đẹp ấy, kiểu cao lớn ấm áp.

- Anh già dễ thương. Mà stylist nào nghĩ ra concept này cũng dễ thương. Xem “Anh trai tràn đầy sức sống” thấy ổng mặn dễ sợ luôn á.

- Đây không phải là Vương Diệu Khánh đâu. Phải gọi là chú Khánh lầy mới đúng.

- Thấy hình này là xỉu 8 ngày chưa tỉnh á.

- Không hổ là Khánh tổng... mặn quá cậu ơi.

- Chắc tính chụp ảnh để chơi trò tìm sự khác biệtđây mà.

Nội công của Vương Diệu Khánh thâm hậu hơn cả Thái Từ Khôn khi buông cả tay mà cờ vẫn không rớt

Vương Diệu Khánh sinh năm 1974 vào nghề đã lâu và gần đây thu hút nhiều sự chú ý của khán giả qua vai diễn chàng giám đốc khó tính nhưng "tưng tửng" Diệp Lộc Minh trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bên cạnh đó là các vai trong phim: Trách em quá xinh đẹp, Hoa thủy tinh và hoa mặt trời...

Ngoài ra, Vương Diệu Khánh còn có nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực sân khấu với nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Chìm nổi, Thất tình 33 ngày, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp... 

Hỏi ai còn giữ được bình tĩnh khi xem đến màn cover lại Lý Vũ Xuân

Dù chuyên hóa thân vào những vai trung niên thành đạt nhưng mỗi vai diễn của Vương Diệu Khánh đều được khen ngợi mang một nét rất riêng. Không chỉ khí chất mà đến cả cử chỉ lời nói lẫn cách ăn mặc của Vương Diệu Khánh đều khiến người khác cảm thấy bị lép vế.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất