Giải Trí

'Cười đau bụng' với loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 05/03/2021

Sự vô ý của ê-kíp đoàn phim đã vô tình tạo thành trò vui cho 'mọt phim' với những tình tiết vô lý trong các thước phim kinh điển.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của truyền hình cáp, các bộ phim truyền hình khác nhau có thể nói là nhiều vô kể. Bên cạnh sự mãn nhãn về hình ảnh, nhân vật, trang phục hay bối cảnh thì trong phim cũng có những sai sót mà không phải đoàn phim nào cũng thoát khỏi.

Cũng chính những hạt sạn này lại là đề tài vui nhộn, thu hút được sự chú ý, bàn luận từ “mọt phim". Tiếp tục cùng Tuổi Trẻ Cười Online "nhặt" ra một số hạt sạn thường gặp trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nhé!

Trong một cảnh quay của bộ phim cổ trang, khán giả dễ dàng nhận ra rằng phía sau nam diễn viên xuất hiện một vòng đu quay trong một công viên giải trí ở phía xa. 

Cầm nhầm các thiết bị nghe/nhìn

Bộ phim truyền hình do nam diễn viên nổi tiếng Tiểu Thẩm Dương  có cảnh nam diễn viên nhận được điện thoại từ bố trên công trường nên đã nói chuyện phiếm với bố một hồi.

Nhưng khán giả đã tinh ý phát hiện chiếc điện thoại mà Tiểu Thẩm Dương cầm trên tay thực ra là một chiếc máy tính chứ không phải là điện thoại di động. Vâng, đây có phải là chiếc điện thoại máy tính mới nhất được giám đốc mua không?

Hết máy tính làm điện thoại thì giờ đây chai nước cũng có thể biến thành kính thiên văn luôn cơ đấy. Không biết tổ đạo cụ sơ xuất hay là do diễn viên trong phim này có tài biến hóa từ chiếc kính thiên văn sang bình nước đây.

Lại vẫn là phim cổ trang nhé. Không ngờ thời đó cũng đã có những hộp thuốc lá hiện đại, xịn xò như thế này. Chắc hẳn, tổ đạo cụ của phim này có tầm “nhìn xa trông rộng” nên đã đi trước được thời gian.

Cách đây hàng ngàn năm, từ thời Khổng Tử mà các tiền bối có phát minh ra Macbook để tra google tìm ra đường lối đánh trận. Làm vậy, ai mà làm lại được.

Cảnh cải trang thành nam nhân của Dương Tử trong Long châu truyền kỳ cứ như đang mua vui cho thiên hạ. Dán râu mà còn nghiêng nghiêng ngả ngả trông như “xúc phạm người nhìn".

Lọ thuốc chưa mở ra mà không hiểu sao Lý Tiểu Lộ có thể bôi thuốc vào vết thương của Giả Nãi Lượng được thế kia? Quả đúng là bậc “nhân tài”.

Thời Nam – Bắc Triều khi công chúa Lý Thấm trong Sở Kiều truyện đã thời thượng sơn móng tay hoành tráng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí