Giải Trí

Cư dân mạng khẳng định Wowy đánh nhau với Rhymastic ngoài bãi xe, hai nam rapper nói gì?

KHÁNH ĐÌNH 30/08/2020 11:05

Lại một lần nữa Wowy bị đồn bất hoà với đồng nghiệp, nhưng sự thật lại trái ngược.

Một diễn đàn về showbiz rộ tin Wowy và Rhymastic đánh nhau

Cùng với King of rap, Rap Việt hiện đang là chương trình truyền hình thu hút sự chú ý nhất từ công chúng. Bên cạnh những cạnh tranh của các thí sinh, những chuyện bên lề của các huấn luyện viên và ban giám khảo cũng là điểm nhấn khiến công chúng quan tâm.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn về showbiz đã chia sẻ về thông tin vụ ẩu đả được cho là đã xảy ra giữa huấn luyện viên Wowy và giám khảo Rhymastic. Cụ thể, một tài khoản kể rằng hai rapper này đã đánh nhau ngay tại bãi giữ xe, và bị mời lên phường giải quyết sau đó. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời nói suông. Vì khi một số cư dân mạng khác tỉnh táo hơn, xin hình ảnh để chứng thực thì tài khoản mạng tự cho chứng kiến câu chuyện lại bảo không có ảnh, vì cuộc ẩu đả diễn ra quá nhanh. Đáp trả, người này vẫn khăng khăng mình không nói dối vì sự việc có sự chứng kiến của khá đông người.

Phía Wowy và Rhymastic đều khẳng định đây chỉ là tin vịt

Ngay khi nhận được thông tin đồn đoán, Wowy đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: "Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi, chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông. Bớt chế dùm nha". 

Liên hệ với phía Wowy, anh đã khẳng định chỉ là tin đồn sai sự thật. Trước đây, Wowy cũng từng bị đồn bất hoà với huấn luyện viên Karik, nhưng cả hai hiện vẫn vui vẻ ngồi ghế huấn luyện viên Rap Việt và giữ tình bạn tốt đẹp. Còn về phía Rhymastic cũng hoàn toàn bất ngờ về thông tin này, và khẳng định mối quan hệ với Wowy vẫn thuận thảo.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất