Giải Trí

Công Phượng gọi Đức Lương là 'cà chớn' khi thấy ảnh mình trên điện thoại mẫu

QUỲNH ANH

Đăng lúc 17:38 | 24/07/2020

Cầu thủ Đức Lương vừa đăng trên Instagram video ghi lại phản ứng hài hước của Công Phượng khi thấy ảnh mình trên hàng mẫu cửa hàng điện thoại khiến nhiều người thích thú.

Sáng 24-7, Công Phượng cùng người bạn thân thiết Lê Đức Lương đến một cửa hàng điện thoại ở TPHCM. Trong lúc tiền đạo người Nghệ An còn mải mê nghe nhân viên trình bày về sản phẩm mới, Đức Lương đã hài hước quay phim một chiếc điện thoại trên kệ hàng mẫu có hình nền là Công Phượng.

Trong khi đồng đội đang thích thú với trò đùa của mình, Công Phượng đã quay sang mắng: “Cà chớn hả mày?”. Không rõ hình nền chiếc điện thoại có phải là trò đùa của Lê Đức Lương hay không, nhưng phản ứng của Công Phượng đã khiến nhiều người bật cười.

Đức Lương là đồng đội của Công Phượng từ ngày còn khoác áo câu lạc bộ Phố Núi. Hiện tại, anh tiếp tục thi đấu bên người bạn thân thiết của mình khi chuyển đến CLB TPHCM dưới dạng cho mượn. Với tính cách vui vẻ và phóng khoáng, Đức Lương luôn khiến cho những người xung quanh thoải mái vì những trò đùa hài hước của mình.

Tối nay, CLB TPHCM sẽ có trận đấu quan trọng trước đối thủ nặng ký là CLB Hà Nội tại vòng 11 giải Vô địch Quốc gia V-League.

Xem thêm: Loạt ảnh xúc động trong lễ đính hôn Công Phượng - Viên Minh


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí