JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Công Phượng bay cao ở AFC Cup trên "đôi cánh AHBP"

10k bình chọn dành cho Công Phượng chỉ sau 4 ngày Facebook AFC Cup mở thăm dò "Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 AFC Cup", chiếm gần 2/3 tổng số lượt bình chọn.

Bốn cầu thủ được Fanpage của AFC Cup đưa ra cho bạn đọc bình chọn trong một cuộc bình chọn "vô thưởng vô phạt"

Đến sáng 24-4, thăm dò "Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 AFC Cup" thu về khoảng 14k bình chọn, trong đó có đến 10k cho Công Phượng, tỉ lệ áp đảo lên đến hơn 70%. 

Kèm theo đó là rất nhiều bình luận khen cầu thủ mang áo số 21 đội TP.HCM như “Công Phượng chơi bóng thật tuyệt vời”, “Việt Nam là số một” hay “Thi vote với Việt Nam là đang chọn… cái chết”. Kèm theo đó là nhiều hô hào bình chọn cho Công Phượng.

Trong khi đó, người về nhì là tiền đạo nhập tịch của Indonesia đá cho đội Bali United, Ilija Spasojevic chỉ được 2,5k bình chọn. Và ai có "lỡ dại" khen ngợi cầu thủ này, sẽ ngay lập tức... thấy cái kết. Khi một cổ động viên bình luận  “Spasojevic thật tuyệt vời” đã có hơn 50 bình luận tiếng Việt vào phản pháo, dùng lời lẽ không hay, chê thậm tệ cầu thủ này và khen Phượng.

Ngày trước, khi Phượng còn thi đấu cho đội Sint-Truiden tại Bỉ, các AHBP cũng đã nhiều lần "công phá" fanpage của đội này khi Phượng không được đá chính. Ngày mai 25-2, Công Phượng và đồng đội sẽ thi đấu trận thứ hai tại AFC Cup trên sân khách gặp Hougang, Singapore.

Và đây là clip một số tình huống tiêu biểu của Phượng tại lượt đầu tiên AFC Cup trong đó anh ghi 1 bàn, góp công giúp TP.HCM hòa Yangon United 2-2. Xin mời mọi người xem clip và có bình luận về màn trình diễn của Phượng.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những tượng đài của bóng đá thế giới cũng có những phút "yếu lòng" không kềm chế, dùng tay chơi bóng. Và đây là những tình huống mà họ đã thoát được đôi mắt của trọng tài, mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà. Họ là những ai?

11 giờ trước
Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Messi là nỗi ám ảnh của hàng thủ toàn cầu với lối đi bóng đơn giản nhưng không thể cản. Vậy mà có một lão tướng 35 tuổi canh đúng thời điểm xoạc phá bóng ngay trong chân khiến Messi phải tiếc nuối. Lão tướng đó là ai?

1 ngày trước