JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Công Phượng bay cao ở AFC Cup trên "đôi cánh AHBP"

10k bình chọn dành cho Công Phượng chỉ sau 4 ngày Facebook AFC Cup mở thăm dò "Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 AFC Cup", chiếm gần 2/3 tổng số lượt bình chọn.

Bốn cầu thủ được Fanpage của AFC Cup đưa ra cho bạn đọc bình chọn trong một cuộc bình chọn "vô thưởng vô phạt"

Đến sáng 24-4, thăm dò "Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 AFC Cup" thu về khoảng 14k bình chọn, trong đó có đến 10k cho Công Phượng, tỉ lệ áp đảo lên đến hơn 70%. 

Kèm theo đó là rất nhiều bình luận khen cầu thủ mang áo số 21 đội TP.HCM như “Công Phượng chơi bóng thật tuyệt vời”, “Việt Nam là số một” hay “Thi vote với Việt Nam là đang chọn… cái chết”. Kèm theo đó là nhiều hô hào bình chọn cho Công Phượng.

Trong khi đó, người về nhì là tiền đạo nhập tịch của Indonesia đá cho đội Bali United, Ilija Spasojevic chỉ được 2,5k bình chọn. Và ai có "lỡ dại" khen ngợi cầu thủ này, sẽ ngay lập tức... thấy cái kết. Khi một cổ động viên bình luận  “Spasojevic thật tuyệt vời” đã có hơn 50 bình luận tiếng Việt vào phản pháo, dùng lời lẽ không hay, chê thậm tệ cầu thủ này và khen Phượng.

Ngày trước, khi Phượng còn thi đấu cho đội Sint-Truiden tại Bỉ, các AHBP cũng đã nhiều lần "công phá" fanpage của đội này khi Phượng không được đá chính. Ngày mai 25-2, Công Phượng và đồng đội sẽ thi đấu trận thứ hai tại AFC Cup trên sân khách gặp Hougang, Singapore.

Và đây là clip một số tình huống tiêu biểu của Phượng tại lượt đầu tiên AFC Cup trong đó anh ghi 1 bàn, góp công giúp TP.HCM hòa Yangon United 2-2. Xin mời mọi người xem clip và có bình luận về màn trình diễn của Phượng.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần hai 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần hai 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' là 'phát pháo' đầu tiên trong năm 2020 của Juun Đăng Dũng (JUUN D) và cũng là sản phẩm đầu tiên mà anh thực hiện theo những kế hoạch, bước đi được chuẩn cụ thể, kỹ lưỡng cho sự nghiệp của mình, như anh đã tiết lộ cùng Hippu trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

15/07/2020 11:10
Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Trong lúc vợ của tiền đạo Phan Văn Đức là Nhật Linh đang “lo sốt vó” vì đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, thì chàng cầu thủ 24 tuổi đã rất biết cách trấn an vợ khi “thả nhẹ” một bình luận dí dỏm dưới dòng trạng thái của bà xã.

15/07/2020 10:55