Giải Trí

Cộng đồng Blinks phát sốt với dance cover 'How you like that' của D1VERSE

VĂN HÀ 03/07/2020 15:15

Ngay cả bản dance cover 'How you like that' cũng vào Top trending TikTok. Với Blackpink, đúng là thời đến không kịp đỡ rồi!

This browser does not support the video element.

Mới đây, 1 phiên bản dance cover How you like that của D1VERSE (nhóm nhạc idol trực thuộc RBW Ent. tại Việt Nam) đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng Blinks phát sốt, thu hút vô số lượt xem, bình luận và chia sẻ. 

Đối với bản cover dance đang hot này, lý do làm nên sức hút chính là các chàng trai trong nhóm… không nhảy gì cả!

Nhóm nhạc D1VERSE.

Nói đúng ra thì các chàng trai chỉ mới thực hiện các động tác mở đầu bài vũ đạo của How you like that. Tuy nhiên, ngay khi kết thúc phần “warm-up” (cùng đưa tay lên trời, động tác tay hình chữ V và chạm tay người đứng cạnh), thay vì thực hiện tiếp tục vũ đạo của bài thì D1VERSE lại cùng nắm tay nhau và đi vòng vòng với biểu cảm nghiêm trọng, kiểu “mặc kệ thế giới”!

Trên Tik Tok, bản cover dancer How you like that lầy lội của D1VERSE đã nhanh chóng gây chú ý, và nhận được hơn 500 nghìn lượt xem trong một thời gian ngắn. Và chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video cover đã đạt Top 1 trending trên ứng dụng này. 

Rose (thành viên nhóm Blackpink) đã thả tim và comment trên Instagram bản dance cover How you like that của D1VERSE.

Độ hot của đoạn cover vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…

Trên Facebook hầu hết các diễn đàn về Kpop đều đăng tải bản cover dance của D1VERSE, và nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Trong một group, chỉ sau 3 tiếng đăng tải, bản cover đã thu được 14 nghìn lượt like và 1,2 nghìn lượt bình luận. Nhiều tài khoản nhận định D1VERSE lầy lội cũng dễ hiểu, vì tiền bối Mammamoo của họ cũng là thánh lầy trong Kpop.

Hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Kpop, vào ngày 26-6, Blackpink đã trở lại với MV How you like that cực hoành tráng. Độ "nóng" của nữ vương “gen 3” trong làng Kpop xứ Hàn đã được minh chứng với hàng loạt thành tích khủng về lượt xem cùng với 5 kỷ lục Guinness thế giới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất