Giải Trí

Con trai bị tố đi xin xỏ hát vì ế show, mẹ nuôi K-ICM đáp trả

KHÁNH ĐÌNH 30/11/2020 09:00

Sau một thời gian dài 'trời yên biển lặng', K-ICM lại vướng tai bay vạ gió.

Từ khi chia tay Jack, cái tin K-ICM luôn dính với những thị phi

Chiều 29-11, trên các trang mạng xã hội lan truyền những hình ảnh chụp từ tin nhắn của một người tự xưng là bầu show, được quản lý của K-ICM nhắn tin để hỏi han và xin được diễn ở các show của mình. 

Ngay lập tức, những hình ảnh này được chia sẻ với tốc độ nhanh đến chóng mặt và khiến dư luận xôn xao.

Hàng loạt mạng xã hội chia sẻ những tin nhắn "xin" show của K-ICM

Trước thông tin bất lợi cho con trai nuôi, Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái để làm rõ vấn đề: "Thông báo tài khoản Zalo giả mạo: Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản Zalo với nội dung "mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai".

Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. 

Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé". 

Mẹ nuôi của K-ICM đã lên tiếng làm rõ tin đồn

Đại diện truyền thông của K-ICM cũng cho biết, hoàn toàn không có chuyện anh chàng nhắn tin xin xỏ như thế. Bất kỳ ai đọc kỹ sẽ thấy có điểm kỳ lạ là toàn tin nhắn một phía, không có sự tương tác gì. 

Động thái này của mẹ nuôi và truyền thông của K-ICM đã đã ngăn chặn được khá nhiều luồng ý kiến tiêu cực từ anti-fan đang cố tình tấn công anh chàng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất