Giải Trí

Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

TUỆ NHI 24/10/2021 20:25

Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Wendy Phạm khoe ảnh chụp cùng di ảnh của người mẹ quá cố - nữ nghệ sĩ Phi Nhung và check-in tại thành phố Seatle (Washington, Mỹ). 

This browser does not support the video element.

Wendy Phạm đăng khoảnh khắc chụp cùng di ảnh của mẹ quá cố Phi Nhung.

Con gái cố nghệ sĩ cho biết, cô từng có dự định cùng mẹ đi du lịch đến thành phố này nhưng đã không kịp. Wendy Phạm viết: "Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi...".

Lời chia sẻ và bức ảnh cảm động được Wendy Phạm đăng tải đã làm nhiều người nghẹn ngào. Trong hình, Wendy tươi tắn, vui vẻ tạo dáng cùng bức di ảnh của mẹ Phi Nhung trên con đường ngập lá vàng rất sống động và đẹp mắt. Nhiều khán giả không thể nén cảm xúc đã gửi lời động viên tới Wendy Phạm, mong cô sớm vượt qua sự mất mát to lớn để tiếp tục cuộc sống. 

Hình ảnh con gái Phi Nhung đăng tải làm nhiều người xúc động.

Trước đó, ngày 28-9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau thời gian dài kiên trì chống chọi với Covid-19. Sau khi nữ ca sĩ qua đời, nghệ sĩ Việt Hương được sự ủy quyền của con gái Phi Nhung đã tổ chức tang lễ và đích thân đưa tro cốt của cố ca sĩ về Mỹ đoàn tụ với người thân của mình. 

Ở Mỹ, lễ viếng và cầu siêu chính thức của Phi Nhung diễn ra vào ngày 12-10 tại chùa Huệ Quang và có đông đảo nghệ sĩ, bạn bè của cố ca sĩ đến thăm viếng, chia buồn cùng đưa tiễn cô đoạn đường cuối cùng. 

Con gái Wendy Phạm cũng chia sẻ, thay vì khách đến viếng gửi vòng hoa, phúng điếu thì dùng số tiền đó góp vào quỹ từ thiện của Phi Nhung và cô sẽ thay mẹ tiếp tục nghĩa cử cao đẹp này. 

Được biết, sau khi xả tang, Wendy sẽ đưa tro cốt của Phi Nhung về thăm lại quê hương Việt Nam lần cuối trước khi rải xuống biển Hawaii.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất