Giải Trí

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào khi hát tặng mẹ

Hà My 26/05/2022 20:14

Wendy lấy hết can đảm để luyện hát tặng mẹ Phi Nhung và bật khóc vì tiếc nuối đã không làm điều này khi mẹ còn sống.

Chiều 26/5, Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người xúc động khi kể lại hành động đầy ý nghĩa của Wendy – con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung. Theo Trizzie, Phi Nhung từng mơ ước con gái nối nghiệp mẹ. Tuy nhiên điều này không thành vì Wendy rất sợ sân khấu nên đã nhiều lần từ chối lên sân khấu hát cùng mẹ. 

Hai ngày trước, Trizze nhận được điện thoại của Wendy nói: “Dì ơi, trong chương trình Mơ ước của Nhung sắp tới con muốn hát tặng mẹ một bài, dì có quen phòng thu nào dẫn con đến đó thu thử được không?”. 

Câu hỏi của Wendy khiến Trizzie vô cùng bất ngờ. Wendy vốn mắc chứng rối loạn lo âu, mỗi lần phát biểu trước đám đông thường run cầm cập, mồ hôi toát ra đầy tay. Trizzie ngỡ mình nghe nhầm nên hỏi lại Wendy và mừng rỡ khi nghe cô bé xác nhận: “Con không biết có hát được không nhưng con sẽ cố gắng”.

Phi Nhung và con gái Wendy.

Vợ cũ Bằng Kiều sau đó lập tức liên hệ với ca sĩ Ngọc Anh để giúp Wendy luyện hát. Cả Trizzie và Ngọc Anh đều ngạc nhiên khi thấy Wendy tiến bộ vượt bậc chỉ sau một tiếng. Tuy nhiên vì xúc động, Wendy đã ôm mặt khóc. 

Trizzie kể: “Sau khi dạy cách mở khẩu hình, cách lấy hơi và nhả chữ là đến lúc Ngọc Anh cho Wendy thực tập hát cùng với mẹ. Khi vừa hát được vài câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống”. 

Nhìn Wendy ôm mặt khóc Trizzie  không khỏi xót xa. Cô vừa thương cô bé đang cố gắng hết mình vượt qua nỗi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ, vừa thương Phi Nhung không thể chứng kiến cảnh con gái ngân nga hát cùng. 

Ca sĩ Trizze (trái) đưa Wendy đến phòng thu của ca sĩ Ngọc Anh luyện hát.
Wendy xúc động bật khóc khi luyện hát.

Trizzie thông báo Wendy sẽ chính thức hát dành tặng mẹ trong đêm Mơ ước của Nhung diễn ra vào ngày 3/6 tới. Cô nói giọng Wendy hát không hay bằng Phi Nhung nhưng nó chất chứa cả một đại dương tình yêu của đứa con gái dành cho mẹ của mình. 

“Nhung ơi, từ từ rồi những mơ ước còn dang dở của em sẽ được thực hiện. Em ở trên cao hãy luôn tự hào về đứa con gái ngoan của mình. Chị sẽ thay thế em ở bên cạnh cháu để giúp cháu khi nó cần, và sẽ sẵn sàng mọi lúc khi cháu gọi Dì ơi!”, Trizzie xúc động bày tỏ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất