Giải Trí

Con gái nuôi Ngọc Giàu dành 14400 giây làm điều ý nghĩa cho ba ruột

TUỆ NHI 06/03/2021 18:04

Thông qua một chương trình, con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu lần đầu tiết lộ những góc khuất, bí mật về tuổi thơ đong đầy tình cảm với người cha tận tụy thương yêu con.

Chương trình 14400 giây hạnh phúc mang đến cho khách mời một món quà, đó là hành trình tận hưởng khoảng thời gian cùng người đặc biệt, để hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Diễn viên Ngọc Hoa - Quán quân Học viện danh hài và ba ruột

Ngay trong tập đầu tiên, chương trình 14400 giây hạnh phúc đã thành công chiếm trọn tình cảm khán giả với câu chuyện cảm động về tình thân của nữ diễn viên Ngọc Hoa và ba của cô.

Ngọc Hoa từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con gái nuôi vì có nhiều nét tương đồng với nữ nghệ sĩ khi tham gia Cười xuyên Việt 2016. Sau đó, Ngọc Hoa gặt hái được những thành công nhờ sự dìu dặt của mẹ nuôi là nữ nghệ sĩ gạo cội của sân khấu Việt.  

Hai cha con lần đầu tiên đi chợ cùng nhau

Nhưng ít ai biết, tuổi thơ của Ngọc Hoa không trọn vẹn khi thiếu vắng sự chăm sóc của mẹ, trưởng thành bằng sự giáo dục nghiêm khắc từ ba nhưng hai cha con lại thiếu đồng cảm, chia sẻ khiến nữ diễn viên trẻ luôn cảm thấy cô đơn khi nghĩ về gia đình của mình. 

Thông qua 14400 giây hạnh phúc, Ngọc Hoa có cơ hội hiểu thêm về người cha tận tụy, yêu thương con và hai cha con xóa bỏ sự xa cách vô hình từ trước đến nay. 

Ngọc Hoa và cha trong bữa cơm gia đình

Tại 14400 giây hạnh phúc, Ngọc Hoa và ba ruột được chương trình dành bốn tiếng bên nhau cùng làm những việc đời thường: đi chợ, cùng nấu ăn và thưởng thức bữa cơm ấm áp tình thân. Cùng với đó là những kỷ niệm, tâm sự lần đầu tiên được kể. 

Ngọc Hoa lần đầu hé lộ nỗi sợ mơ hồ của tuổi thơ khi chứng kiến ba ruột say xỉn vì vợ đột ngột qua đời. Lớn lên vì luôn nghĩ mình chưa có sự nghiệp ổn định nên tiếng "thương ba" vì thế mà nghẹn lại không thể thốt thành lời. 

Bên cạnh những nỗi lòng, nữ diễn viên trẻ cũng lần đầu tiết lộ hành động sai quấy tuổi ấu thơ như cúp học, trộm tiền đi chơi game... nhưng bất ngờ hơn đều bị ba Ngọc Hoa "phát giác" nhưng im lặng tha thứ cho con gái.

Ngọc Hoa và ba ruột cùng ăn bữa cơm chung và tâm sự cùng nhau

Khi nghe được tâm sự, ba đều biết những hành động sai trái của mình trong quá khứ Ngọc Hoa không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, cô cũng âm thầm cảm động vì biết ba ruột dù là người nghiêm khắc nhưng lại có tình thương bao la dành cho con, luôn dõi theo và ủng hộ con gái trong mọi bước đường sự nghiệp. 

Cô từng bật khóc hạnh phúc vì biết, ba mời bạn bè đến nhà và "tra tấn" bằng cách ép phải xem vai diễn của con gái nhiều lần khiến họ tìm mình "mắng vốn" ba. 

Sau những câu chuyện nhỏ được kể, hai cha con lần đầu cảm thấy hiểu và yêu thương nhiều hơn. Ngọc Hoa cũng dành cho ba một bất ngờ khi nhờ ba ruột chọn váy đẹp nhất để mặc trong ngày trọng đại của mình. Còn ba Ngọc Hoa đã viết lá thư tay đầu tiên trong đời để bày tỏ tình yêu với con gái. 

Nữ diễn viên mua lễ phục để ba mặc vào đám cưới con gái còn nhờ ba ruột chọn váy cô dâu cho mình khiến cả hai xúc động

Giây phút Ngọc Hoa mặc váy cưới và sà vào vòng tay của ba mang lại nhiều xúc động cho người xem. 

Chương trình 14400 giây hạnh phúc lấy đề tài gia đình nhưng cách xây dựng nội dung bà truyền tải thông điệp của chương trình rất đặc biệt, vượt ra ngoài giá trị của một chương trình giải trí mà đề cao tính nhân văn và tình cảm “máu mủ ruột thịt”. 

Chương trình phát sóng vào 22h30 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7 và YouTube MCV.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất