Giải Trí

Con gái Mai Phương hóa fan cuồng của Mỹ Tâm với hành động cười xỉu

KHÁNH ĐÌNH 12/05/2021 14:37

Một đoạn clip ngắn về con gái Mai Phương khi hát và nhảy múa theo ca khúc của Mỹ Tâm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

This browser does not support the video element.

Mới đây, trên kênh YouTube đã đăng tải đoạn clip ngắn về bé Lavie say sưa theo ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm. Bé Lavie liên tục lắc lư, biểu cảm cực kỳ vui nhộn và miệng thì hát theo lời bản hit của "Hoạ mi tóc nâu" khiến các cư dân mạng vô cùng thích thú. 

 Lavie hát theo ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm

Được biết, bé Lavie rất yêu nghệ thuật. Cô bé thích đàn và hát y hệt người mẹ quá cố của mình. Lavie cũng rất dạn dĩ trước ống kính. Theo chia sẻ cô bảo mẫu, nhóc tỳ này đã tự ngồi chơi đàn sau hai tháng đi học. 

Cách đây không lâu, con gái của Mai Phương từng xuất hiện bên Ốc Thanh Vân trong ngày ra mắt Trạng Tí phiêu lưu kí. Vẻ ngoài của bé vô cùng xinh xắn và đáng yêu, thu hút sự chú ý của số đông truyền thông và công chúng.

 Cô bé lắc lư theo điệu nhạc vô cùng đáng yêu

Người bạn thân thiết của Mai Phương chia sẻ: "Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Với bài hát Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của diễn viên, ca sĩ Mai Phương đuợc lồng vào những đoạn kịch. Vô tình có khán giả nhí bé Lavie con của Mai Phương đi xem. 

Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi - nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng - bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của hai diễn viên nhí: Giọng mẹ con hát kìa dì Mi. 

Kiềm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: Thôi mà dì Mi đừng khóc mà. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng khóc. Cảm ơn em gái Mai Phương giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em".

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, bé Lavie được ông bà nội và bảo mẫu chăm sóc vì ba ruột là Phùng Ngọc Huy đang kẹt ở Mỹ.

Dịch COVID-19 quá căng thẳng nên nam diễn viên chỉ có thể gửi tiền về lo cho con gái. Anh cho biết, khi hết dịch sẽ về lo thủ tục đón con gái sang xứ cờ hoa đoàn tụ cùng mình. Thi thoảng trên trang cá nhân của bảo mẫu bé Lavie có chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu khiến công chúng phần nào an tâm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất