Giải Trí

Cổ Thiên Lạc tuyên bố muốn là cha của con Tuyên Huyên gây bão

THÚY MINH 04/01/2021 12:10

Sau khi nghe Tuyên Huyên bày tỏ mong muốn có con ở tuổi 50, Cổ Thiên Lạc đã “hùng hồn” tuyên bố muốn làm cha của con nữ diễn viên.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với truyền thông Hong Kong với chủ đề phụ nữ cuối cùng cũng cần phải có bạn đời, Tuyên Huyên từng nói: tôi bây giờ sẵn sàng hy sinh cho tình yêu thay vì sự nghiệp, nhưng khả năng tìm kiếm bạn trai trẻ tuổi hầu như đã không thể. Tuyên Huyên đã bày tỏ mong muốn khát khao làm mẹ ở tuổi 50: “Khi về già, tôi mong muốn có một đứa con. Và hy vọng rằng cha của đứa trẻ là Cổ Thiên Lạc.”

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên là đôi bạn thân

Bên cạnh đó, Tuyên Huyên còn cho biết rằng ở độ tuổi nửa đời người, nữ diễn viên không còn mong muốn kết hôn nữa bởi theo cô quan niệm rằng “tình yêu là chỉ có thể gặp nhưng không nên kết hôn". Chính vì thế, Tuyên Huyên có ý định làm thụ tinh nhân tạo, không muốn kết hôn chỉ muốn làm bà mẹ đơn thân.

Sau khi nghe câu trả lời của Tuyên Huyên, nam diễn viên Cỗ máy thời gian - Cổ Thiên Lạc không chần chừ mà đáp ngay: "Nếu cô ấy cần, tôi lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ, không vấn đề gì cả."

Nam diễn viên ngỏ ý sẵn sàng hỗ trợ nếu Tuyên Huyên muốn có con 

Với phần phản hồi của Cổ Thiên Lạc, La Gia Lương nghe tin liền hỏi đùa một câu: “Sao cô ấy không hỏi mượn của tôi?!!!”

Với phần trả lời từ các diễn viên, nhiều người hâm mộ của Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc ngay lập tức “đẩy thuyền”. Thực tế, năm xưa Cổ Thiên Lạc từng theo đuổi Tuyên Huyên một thời gian, nhưng nữ diễn viên lại quyết định ở bên Trương Vệ Kiện 6 năm. Tuy nhiên, chuyện tình sau đó lại kết thúc.

Cổ Thiên Lạc từng theo đuổi Tuyên Huyên nhưng không thành

Là bạn thân suốt 20 năm, cả hai đều dành cho nhau sự trân trọng cũng như sẵn sàng bên cạnh đối phương khi người kia cần nhưng Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc chỉ dừng lại ở mức bạn bè tri kỷ. Hiện tại, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc đều độc thân. Trước đó, cặp đôi liên tục vướng tin đồn hẹn hò, nhưng cả hai đều phủ nhận và khẳng định chỉ là dừng ở tình bạn thân thiết.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất