Giải Trí

Clip mẹ chồng nhận Thủy Tiên là thần tượng bất ngờ 'hot' trở lại

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 15:30

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại đoạn clip Thủy Tiên và mẹ chồng trong talkshow 'Sau ánh hào quang' khi cái tên Thủy Tiên đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm.

This browser does not support the video element.

Những ngày qua, nhất cử nhất động của Thủy Tiên trong hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt luôn được công chúng và truyền thông quan tâm, dõi theo. 

Chính vì vậy, không quá lạ khi trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip cũ của nữ ca sĩ và mẹ chồng khi cùng nhau tham tham gia talkshow Sau ánh hào quang vào năm 2018. Ở thời điểm đó, khi được MC Trấn Thành hỏi: Thủy Tiên là người như thế nào? Mẹ chồng của cô đã không ngại ngần gọi cô là "thần tượng" và cho biết con dâu sống rất tình cảm, luôn dành sự quan tâm hết mực cho mình.

Clip Thủy Tiên và mẹ chồng vào năm 2018 bất ngờ được cư dân mạng tìm kiếm và chia sẻ trở lại.

Bên cạnh những chia sẻ của mẹ chồng, Thủy Tiên còn bật mí chuyện không ít lần Công Vinh bị mẹ ruột mắng vì nhắc nhở cô dậy sớm để phụ việc nhà: "Tôi hay thức khuya sáng tác, thường 12h trưa mới dậy. 9h sáng anh Vinh gọi tôi dậy, mẹ liền la 'Mày để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực. Chừng nào nó thức thì để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó'". 

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn kể chuyện cô từng lo sợ gia đình Công Vinh sẽ khinh bỉ cô vì quá khứ bị lạm dụng. Tuy nhiên, phản ứng của mẹ chồng khiến cô vô cùng xúc động: "Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất